Đức Anh Phạm trao quà 'khủng' cho thí sinh top 10 flex sáng tạo với chứng nhận vẻ đẹp tri thức

Chiều ngày 24/02, 'Thánh Đột Nhập' Đức Anh Phạm đã có buổi giao lưu và trao giải thưởng Flex Sáng Tạo cho những thí sinh có tác phẩm dự thi đạt được lượt tương tác cao nhất trong chiến dịch TikTok Challenge - Chứng Nhận Vẻ Đẹp Tri Thức tại Trường Đại học FPT.

Nổi lên qua những clip TikTok đột nhập nhà loạt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà,... Đức Anh Phạm hiện là một Tiktoker nổi tiếng sở hữu kênh đạt hàng triệu lượt follow và hơn chục triệu lượt thích. Đức Anh đóng vai trò là một trong những Tiktoker tham gia chiến dịch Flex SchoolRank giúp lan tỏa cuộc thi đến với cộng đồng học sinh THPT Việt Nam.

Đức Anh Phạm trầm trồ trước xếp hạng TOP SchoolRank của các bạn học sinh

Đức Anh Phạm trầm trồ trước xếp hạng TOP SchoolRank của các bạn học sinh

Chiến dịch Flex SchoolRank - Chứng Nhận Vẻ Đẹp Tri thức diễn ra 16/01/2024 - 28/01/2024, cổng bình chọn mở 29/01/2024 - 04/02/2024 nhằm khuyến khích tinh thần học tập trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam và tạo cơ hội cho các bạn trẻ “check ” xếp hạng học tập của mình so với toàn thể học sinh THPT trên toàn quốc dựa vào công cụ SchoolRank. Đây là công cụ được phát triển dựa trên phương pháp luận ATAR – cơ sở xét tuyển đầu vào của các trường đại học tại Úc, SchoolRank giúp học sinh biết được mình đang nằm ở thứ hạng nào và cần nỗ lực bao nhiêu để đạt tới đích mình muốn.

Danh sách người tham gia đạt giải thưởng TOP 10 Flex Sáng Tạo - 10 bài dự thi có lượt tương tác cao nhất và TOP 10 Flex Lan Tỏa - 10 bài dự thi được chọn ngẫu nhiên đã được chọn lọc kỹ lưỡng bởi BTC và chính thức công bố trên Fanpage FPT University.

Poster chính thức của Tiktok Challenge “Flex SchoolRank - Chứng Nhận Vẻ Đẹp Tri Thức” (Nguồn: FPT University)

Danh sách thí sinh đạt giải Flex Lan Tỏa & Flex Sáng Tạo được công bố trên Fanpage FPT University (Nguồn: FPT University)

Giải thưởng flex sáng tạo đầy hấp dẫn trị giá 15 triệu đồng - iPad Air 5 (Nguồn: FPT University)

Chiều ngày 24/02/2023, Tiktoker Đức Anh Phạm đã có mặt bất ngờ thư viện của Trường Đại học FPT TP.HCM và trao món quà đặc biệt cho hai thí sinh thuộc trong TOP 10 Flex Sáng Tạo. Trước đó, bạn Hà Việt Dũng (THPT Nguyễn Hữu Thọ) và bạn Lê Tuấn Khôi (THPT Trưng Vương) cùng phụ huynh đều cảm thấy vô cùng hồi hộp chờ đợi vì không thể đoán được hình thức nhận giải sẽ diễn ra thế nào. Ngay Khi Đức Anh Phạm xuất hiện, cả hai thí sinh đều rất bất ngờ và phấn khích, các bạn đã có thời gian giao lưu và trò chuyện vui vẻ với Đức Anh.

Sau khi chính thức nhận Ipad về tay, bạn Hà Việt Dũng và bạn Lê Tuấn Khôi chia sẻ rằng hai bạn không kỳ vọng gì nhiều về phần thưởng vì bản thân chỉ đạt được TOP 20 SchoolRank trong khi số lượng thí sinh TOP 10 chiếm tỷ lệ cao, bởi vậy các bạn vô cùng quý trọng món quà hiện tại này. Bạn Hà Việt Dũng chia sẻ, chiến dịch Flex SchoolRank đã tạo ra một sân chơi lành mạnh và hấp dẫn giúp thúc đẩy sự nỗ lực phấn đấu học tập trong cộng đồng giới trẻ toàn quốc.

Đức Anh Phạm trao quà “xịn” cho bạn Hà Việt Dũng (trái) và Lê Tuấn Khôi (phải)

Ngoài ra, thí sinh Lê Tuấn Khôi gửi lời cảm ơn đến BTC Flex SchoolRank và những bạn cùng tham gia thử thách cũng như đã dành thời gian tương tác góp phần đưa bạn tới gần hơn với danh hiệu Flex Sáng Tạo. Tuấn Khôi bày tỏ nguyện vọng trở thành tân sinh viên của Trường đại học FPT và bạn cũng tin rằng món quà ngày hôm nay sẽ tiếp thêm động lực giúp bạn vững vàng hơn trong tương lai.

Kết thúc buổi trao quà, Đức Anh Phạm cùng hai “Flex-ers” dạo bước và khám phá khuôn viên Trường Đại học FPT TP.HCM với lối kiến trúc được thiết kế vô cùng hiện đại, độc đáo cùng nhiều không gian xanh mát đầy ấn tượng. Với tư cách một người đi trước, Đức Anh đã gửi lời chúc mừng cùng những nhắn nhủ tới các bạn đạt giải hãy luôn cố gắng thật nhiều trên chặng đường sắp tới, vì nỗ lực sẽ mang lại kiến thức, trải nghiệm và thành công.

2 thí sinh cùng Đức Anh “flex” Chứng Nhận Tri Thức trước tượng Self Made Man

T.H

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-hoc-duong/duc-anh-pham-trao-qua-khung-cho-thi-sinh-top-10-flex-sang-tao-202402271615106806.html