ĐT nữ Việt Nam vào bán kết AFF Cup 2022, HLV Mai Đức Chung cảm ơn 'Ông Trời'

HLV Mai Đức Chung cảm ơn 'Ông Trời' khi thời tiết không mưa để ĐT nữ Việt Nam đánh bại ĐT nữ Myanmar với tỉ số 4-0, qua đó vào bán kết AFF Cup 2022.

Chia sẻ với truyền thông sau trận ĐT nữ Việt Nam 4-0 ĐT nữ Myanmar, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Chúng tôi vào đến bán kết thì gặp đội nào cũng như nhau, đội nào cũng phải thi đấu quyết tâm. ĐT nữ Pilippines là đội chủ nhà, ở giải đấu năm nay họ đá rất tốt. Tôi đánh giá rất cao Philippines. Trận đấu hôm nay tôi rất hài lòng về màn trình diễn của các học trò. Các cầu thủ của tôi thi đấu tốt. Tôi hơi bất ngờ về tỉ số trận đấu này”.

HLV Mai Đức Chung hài lòng về màn trình diễn của các học trò.

HLV Mai Đức Chung hài lòng về màn trình diễn của các học trò.

“Tôi hơi bất ngờ về trận đấu với ĐT nữ Myanmar, ghi được 4 bàn. Tôi nghĩ đá với Myanmar sẽ rất khó khăn, nhưng tinh thần thi đấu của các cầu thủ rất tốt. Chúng tôi có chiến thuật hợp lý. Cảm ơn Ông Trời không mưa, thời tiết thuận lợi về phối hợp kỹ thuật” – HLV Mai Đức Chung chia sẻ thêm.

Khi được hỏi về những hạn chế của ĐT nữ Việt Nam ở trận đấu với ĐT nữ Myanmar, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Tất nhiên, chúng tôi vẫn còn vấn đề về chuyên môn, nhưng tôi không tiện nói ra ở đây. Chúng tôi có 1 ngày nghỉ và sẽ chuẩn bị tốt nhất. Đối thủ là ĐT nữ Philippines, họ là chủ nhà, thi đấu rất tốt trong thời gian gần đây nên chúng tôi sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên, càng khó khăn thì chúng tôi càng phải cố gắng hơn”./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/dt-nu-viet-nam-vao-ban-ket-aff-cup-2022-hlv-mai-duc-chung-cam-on-ong-troi-post956514.vov