Đồng Nai FC kết thúc lượt đi ở vị trí nào?

Trong 2 ngày 1 và 2-3 sẽ diễn ra vòng 11, khép lại lượt đi Giải hạng Nhất quốc gia 2023-2024. Với 26 điểm, hơn đội nhì bảng Huế 7 điểm, SHB.Đà Nẵng đã sớm vô địch lượt đi. Tương tự, với chỉ 1 điểm, kém đội xếp trên tới 8 điểm, Phú Thọ FC tiến gần hơn đến suất rớt hạng.

Một buổi tập của Đồng Nai FC. Ảnh: Ngọc Thành

Một buổi tập của Đồng Nai FC. Ảnh: Ngọc Thành

Sau trận thua tối thiểu 0-1 trên sân SHB.Đà Nẵng trong ngày đầu Xuân mới và ở vòng 10 không thi đấu nên Đồng Nai FC từ vị trí hạng 5 trước Tết đã bị đẩy xuống thứ 9/11. Tuy nhiên, Đồng Nai FC vẫn có cùng 11 điểm với Long An, Đồng Tháp và chỉ kém Trường Tươi Bình Phước (TTBP) 1 điểm, Phù Đổng Ninh Bình (PĐNB) 2 điểm. Nếu giành 3 điểm trong cuộc tiếp đón Huế vào chiều mai 2-3, Đồng Nai FC có thể kết thúc lượt đi trong tốp 5. Bởi trong trận “derby” miền Tây, Long An và Đồng Tháp nhiều khả năng kìm chân nhau, trong khi PĐNB khó có điểm trên sân SHB.Đà Nẵng không muốn “đêm dài lắm mộng”, còn TTBP vòng này không thi đấu vì đã đá đủ 10 trận của lượt đi.

Huế là “hiện tượng” của Giải hạng Nhất mùa này. Không đặt mục tiêu cao nhưng Huế liên tục chiếm vị trí á quân sau SHB.Đà Nẵng kể từ vòng 4. Tuy nhiên, sức mạnh của đội Huế chủ yếu đến từ sân nhà với 4/5 trận thắng, còn 3 trận xa nhà họ thua 2 và chỉ thắng trước đội đứng áp chót Hòa Bình. Trong khi sân nhà vẫn đang là thành trì bất bại của Đồng Nai FC với 1 trận hòa và 3 chiến thắng.

Quốc Khánh đã trở lại để cùng Hoàng Tú “song kiếm hợp bích” mang về chiến thắng cho đội chủ nhà?

Trần Đỗ

Nguồn Đồng Nai: https://baodongnai.com.vn/the-thao/202402/dong-nai-fc-ket-thuc-luot-di-o-vi-tri-nao-1065f07/