Đổi màu ứng dụng trên iPhone chỉ với vài thao tác đơn giản

Bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện quen thuộc trên chiếc điện thoại iPhone của mình và muốn thay đổi nó theo phong cách riêng. Với bản cập nhật iOS 18 mới nhất, Apple đã mang đến một tính năng thú vị cho phép người dùng dễ dàng thay đổi màu sắc của các ứng dụng.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đổi màu ứng dụng trên iPhone. Hãy cùng theo dõi và "thay áo mới" cho chiếc iPhone của bạn để tạo nên một giao diện độc đáo, mang đậm phong cách riêng nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn giữ vào màn hình chính của ứng dụng trên iPhone và chọn mục Sửa góc bên trái trên cùng. Sau đó, bạn nhấn vào Tùy chỉnh để tiến hành chỉnh màu icon cho ứng dụng.

Bước 2: Tại đây, bạn hãy chọn mục Có màu và kéo thanh màu theo màu bạn thích đến khi đúng với ý bạn nhất. Cuối cùng, bạn nhấn vào nơi trống bất kỳ trên màn hình là xong rồi.

Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ thành công trong việc thay đổi màu sắc ứng dụng trên iPhone với iOS 18. Tính năng này không chỉ mang đến sự mới mẻ cho giao diện điện thoại mà còn thể diện được cá tính riêng của bạn. Hãy thỏa sức sáng tạo và biến chiếc điện thoại iPhone của mình trở nên độc đáo hơn.

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/doi-mau-ung-dung-tren-iphone-chi-voi-vai-thao-tac-don-gian-275330.html