Doãn Quốc Đam lộ hình ảnh đầu quân cho hội công tử nhà giàu trong Biệt Dược Đen

Doãn Quốc Đam sẽ góp mặt trong Biệt Dược Đen với vai trò đặc biệt?

Sau khi gặt hái được không ít những thành công trong thể loại phim truyền hình tâm lý gia đình, cuối cùng đài VFC đã cho lên sóng một bộ phim khai thác chủ đề hình sự truy bắt tội phạm mang tên Biệt Dược Đen. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ tài năng, có thể kể đến như Huỳnh Anh, Lương Thanh, Bình An, Đỗ Duy Nam,...

Phim mới chỉ đang lên sóng những tập đầu tiên nhưng đã thu hút sự chú ý của khán giả bởi loạt tình tiết gay cấn và hấp dẫn. Mới đây, nhà sản xuất của Biệt Dược Đen lại bất ngờ tung ra hình ảnh chụp chung giữa các nam diễn viên Bình An, Đỗ Duy Nam cùng Doãn Quốc Đam và Duy Hưng.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả yêu thích phim truyền hình Việt. Không ít cư dân mạng đã đưa ra suy đoán Doãn Quốc Đam và Duy Hiếu sẽ là diễn viên khách mời xuất hiện trong những tập tiếp theo của bộ phim Biệt Dược Đen. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, thông tin này vẫn chưa được nhà sản xuất bộ phim xác nhận.

Khai thác chủ đề tội phạm nhiều gay go, phức tạp, việc Doãn Quốc Đam hay Duy Hưng xuất hiện trong Biệt Dược Đen được khán giả cho rằng đáng để mong chờ. Với khả năng diễn xuất có chiều sâu cùng biệt tài thay đổi biểu cảm linh hoạt, chắc chắn những vai diễn trong Biệt Dược Đen không thể làm khó nam diễn viên Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/doan-quoc-dam-lo-hinh-anh-dau-quan-cho-hoi-cityboy-trong-biet-duoc-den-202309201849228217.html