Diễn biến mới nhất vụ chồng đi nhậu về phát hiện vợ tử vong với 32 vết đâm

Qua khám nghiệm tử thi, người phụ nữ bị đâm 32 nhát khắp vùng bụng và ngực dẫn đến tử vong, ngôi nhà không có dấu hiệu bị trộm.

Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, có thể vụ án xuất phát từ việc thù tức cá nhân.

Ngày 10-8, Công an huyện Nhơn Trạch đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành điều tra, truy bắt hung thủ sát hại bà Nguyễn Thị Nhung (42 tuổi, ngụ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) vào tối ngày 9-8.

Như báo SGGP đã thông tin, khoảng 19 giờ ngày 9-8, ông Võ Viết Dũng (47 tuổi, ngụ tại ấp 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai ) đi nhậu cùng nhóm bạn trở về nhà thì thấy cửa tan hoang. Ông Dũng gọi vợ mình là bà Nhung nhưng không thấy trả lời.

Ông vào trong phát hiện bà Nhung nằm bất động trong nhà, với nhiều vết đâm chí mạng trên người nên đã hô hoán và báo công an.

Nhận tin báo, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đến khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra.

Qua khám nghiệm tử thi, bà Nhung được xác định tử vong do bị đâm đâm đến 32 nhát khắp vùng bụng và ngực. Khám nghiệm ngôi nhà của bà Nhung công an không phát hiện dấu vết xáo trộn hay mất mát gì. Một cán bộ điều tra cho biết, đây là vụ án mạng giết người. Rất có thể, hung thủ sát hại bà Nhung do thù tức chứ không phải cướp tài sản.

Hiện Công an đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

ĐAN NGUYÊN