Địch Lệ Nhiệt Ba chứng minh vị thế đỉnh cấp mỹ nữ Tân Cương khi đụng tạo hình với đối thủ

Địch Lệ Nhiệt Ba cặp đẹp đối thủ cùng quê khi đụng tạo hình.

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những mỹ nhân Tân Cương đình đám Cbiz. Tuy diễn xuất không được đánh giá cao thế nhưng cô nàng lại sở hữu vẻ đẹp lai tây cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, trong năm 2023, nhất là dịp cuối năm dường như vị thế sắc đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba có phần suy giảm và liên tục bị đồng nghiệp cùng quê là Cổ Lực Na Trát áp đảo.

Bước sang năm 2024, Địch Lệ Nhiệt Ba dần lấy lại danh hiệu đỉnh cấp mỹ nữ Tân Cương khi liên tục lộ diện với những tạo hình đẹp chấn động. Chỉ mới hơn 3 tháng đầu năm, nàng tiểu hoa 90 đã diện 6 bộ trang phục định chế cao cấp. Mới đây nhất bộ váy hồng trong sự kiện thương hiệu của cô nàng khiến dân tình không khỏi xuýt xoa vì quá đẹp.

Tạo hình mới của Địch Lệ Nhiệt Ba

Tạo hình mới của Địch Lệ Nhiệt Ba

Đặt lên bàn cân so sánh với tạo hình váy hồng của Cổ Lực Na Trát năm ngoái, dân tình đều cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba có phần áp đảo hơn hẳn. Trang phục màu hồng nhạt với thiết kế cầu kỳ của cô nàng trông hút mắt hơn hẳn. Trong khi đó Cổ Lực Na Trát với chiếc váy hồng bị nhận xét là có phần sến. May mắn cô nàng có gương mặt đẹp nên vẫn đủ sức cân được tạo hình này.

Tạo hình váy hồng của Địch Lệ Nhiệt Ba vừa được đăng tải đã khiến công chúng phải xuýt xoa. Không thể phủ nhận được rằng sau khi thay đổi người trang điểm cô nàng đã đẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra, có thông tin cho biết trong tháng 3 này Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ vào đoàn phim Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng. Nam chính của dự án đã được chốt là Trần Tinh Húc với ngoại hình điển trai và diễn xuất tốt.

Tạo hình váy hồng của hai nàng mỹ nhân Tân Cương bị đặt lên bàn cân so sánh

Hiện tại khán giả đang vô cùng mong đợi Địch Lệ Nhiệt Ba vào đoán phim mới.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dich-le-nhiet-ba-chung-minh-vi-the-dinh-cap-my-nu-tan-cuong-202403031951283741.html