'Deadpool 3' đã tìm được đạo diễn

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  2 liên quanGốc

  Shawn Levy đã được chọn vào vị trí đạo diễn dự án 'Deadpool 3'. Phim có sự trở lại của nam chính Ryan Reynolds và hai biên kịch Rhett Reese, Paul Wernick.

  The Hollywood Reporter đưa tin nhà làm phim Shawn Levy đã được nhắm cho vị trí đạo diễn Deadpool 3. Anh đang trong quá trình thương lượng để ngồi ghế chỉ đạo bộ phim của Marvel Studios với Ryan Reynolds trong vai chính. Trước đó, Levy đã hợp tác cùng Reynolds trong hai dự án Free Guy (thành công rực rỡ tại phòng vé 2021) và The Adam Project (vừa phát hành trên dịch vụ trực tuyến Netflix).

  Rhett Reese và Paul Wernick, hai biên kịch từng đảm nhận trọng trách xây dựng nội dung cho Deadpool (2016) và Deadpool 2 (2018) sẽ trở lại trong phần phim mới. Họ đang trong quá trình xây dựng kịch bản Deadpool 3. Trước đó, nhiệm vụ này thuộc về Wendy Molyneux và Lizzie Molyneux-Logelin.

  Thông tin về đạo diễn Deadpool 3 được tung ra ngay sau khi Walt Disney tuyên bố sẽ đẩy các TV series về siêu anh hùng Marvel từng phát hành trên Netflix lên Disney+. Trong số này có cả phim về Punisher và Daredevil. Cùng với Deadpool, đây là những nội dung dành cho người trưởng thành hiếm hoi mà Disney từng sản xuất. Tuy nhiên, cả DeadpoolDeadpool 2 đều vắng mặt trên Disney+.

   Hugh Jackman, đạo diễn Shawn Levy và Ryan Reynolds tại sự kiện công chiếu The Adam Project. Ảnh: Getty Images.

  Hugh Jackman, đạo diễn Shawn Levy và Ryan Reynolds tại sự kiện công chiếu The Adam Project. Ảnh: Getty Images.

  Chùm phim Deadpool hiện là các tác phẩm điện ảnh về X-Men có doanh thu cao nhất từng được sản xuất. Phần phim mở màn do Tim Miller đạo diễn thu 783,1 triệu USD từ phòng vé toàn cầu trong khi hậu truyện được David Leitch thực hiện kiếm 785,8 triệu USD. Đây là con số ấn tượng với một bộ phim bị gắn nhãn R có vốn đầu tư khiêm tốn, lần lượt chỉ vào khoảng 58 triệu USD và 110 triệu USD.

  Kể từ sau thương vụ sáp nhập hãng phim 20th Century Fox vào Walt Disney, tương lai của loạt Deadpool luôn là chủ đề được người hâm mộ loạt phim nói riêng và vũ trụ siêu anh hùng nói chung quan tâm. Dù xuất thân là một nhân vật bước ra từ truyện tranh Marvel, phong cách hài hước đen tối, sự bạo lực của loạt Deadpool trái ngược hoàn toàn với định hướng mà Vũ trụ Điện ảnh Marvel theo đuổi.

  Deadpool 3 là bộ phim đầu tiên về tay phản anh hùng lắm lời, khó chết được Disney thực hiện. Trong quá khứ, người hâm mộ từng bày tỏ lo ngại việc Deadpool về tay Disney sẽ khiến loạt phim mất chất, phải từ bỏ yếu tố bạo lực và hài bậy để vừa với khuôn khổ giới hạn độ tuổi PG-13. Tuy nhiên, cựu CEO Walt Disney Bob Iger đã dẹp tan lo lắng này bằng việc khẳng định Deadpool 3 vẫn sẽ được gắn nhãn R (phim có cảnh bạo lực, không phù hợp với khán giả dưới 17 tuổi).

  Anh Phan

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/deadpool-3-da-tim-duoc-dao-dien-post1301993.html