'Đấu trí' tập 25: Đại úy Phong đưa con gái ông Cửu vào khách sạn

  Báo VTC News
  55 liên quanGốc

  Trong ''Đấu trí'' tập 25, khi theo dõi Quyên - con gái ông Cửu, Phong bất đắc dĩ phải đưa cô vào khách sạn vì Quyên say rượu và sợ bố mắng đến mức không dám về nhà.

  Video: Những diễn biến chính của ''Đấu trí'' tập 25

  Nội dung Đấu trí tập 24 phát sóng tối 18/8 xoay quanh công tác điều tra của cảnh sát về gia thế và hành tung của ông Cửu (NSƯT Đức Khuê). Tuy có lý lịch sạch sẽ nhưng ông Cửu bị nghi ngờ là che giấu điều khuất tất ở phía sau. Quyên (Thùy Dương) - con ông Củu - đã bị bố phát hiện chuyện lén đi chơi với hội rich kids và rút tiền để mua xe.

  Trailer Đấu trí tập 25 tiết lộ, Đại úy Phong (Xuân Phúc) tiếp tục âm thầm theo dõi Quyên. Buồn rầu vì bị bố mắng, Quyên đành đi uống rượu đến say khướt. Sợ bố biết, Quyên nhờ Phong đặt phòng khách sạn để ngủ qua đêm.

  Không thấy con gái về, ông Cửu sốt sắng gọi "cháy máy". Thấy điện thoại Quyên liên tục đổ chuông, Phong quyết đinh nghe và thông báo với ông Cửu chuyện Quyên đang ở khách sạn. Thông tin này đối với ông như sét đánh ngang tai. Dù đầu dây bên kia, Phong đã giới thiệu là bạn học cùng lớp đại học và cho biết tình trạng hiện tại của Quyên nhưng ông vẫn không yên tâm, nói muốn nhìn mặt con gái. Phong lập tức bật camera nhưng ông Cửu lại yêu cầu được thấy cả mặt anh nữa.

  Ở diễn biến khác của Đấu trí tập 25, Lam (Lương Thu Trang) bàn chuyện đám cưới với Đại úy Vũ (Thanh Sơn), nhưng cô giao hẹn chưa vội có con sau khi cưới. Vũ ngập ngừng một lúc rồi hỏi: “Vẫn là chuyện ký kết hợp đồng giữa Hùng Đơn và công ty Đông An à?”.

  Lam gật đầu, kể lại lời của dượng (Hồ Phong) nói với mình: ''Khi mình kết hợp với Đông An thì công ty chúng ta sẽ trở thành tổng công ty, và dượng sẽ nắm ghế tổng giám đốc. Dượng đang có ý định đưa con lên làm giám đốc phụ trách mảng kinh doanh đấy''.

  Không ham chức quyền nên Lam từ chối, lấy lý do là ''để cho con có cửa lấy chồng''. Vậy nhưng dượng của Lam vẫn cố gắng thuyết phục cháu đảm nhận vai trò này để công ty thêm phần vững mạnh.

  Đấu trí tập 25 sẽ lên sóng lúc 21h tối 22/8 trên VTV1.

  Hà Linh

  Nguồn VTC: https://vtc.vn/dau-tri-tap-25-dai-uy-phong-dua-con-gai-ong-cuu-vao-khach-san-ar695935.html