Thượng tá Đặng Thái Huyền chia sẻ trên phim trường 'Mưa đỏ', không ai có thể thấy khoảnh khắc nào chị chao đảo, mệt mỏi. Chỉ khi về đến khách sạn chị mới cho phép mình được thả lỏng, rơi nước mắt.
Kết thúc tuần mở màn, bộ phim của đạo diễn Đặng Thái Huyền mang về 100 tỷ đồng. Phim đang cho thấy tốc độ kiếm tiền cao hiếm thấy trong lịch sử điện ảnh Việt.
Bộ phim 'Mưa đỏ' của đạo diễn Đặng Thái Huyền đang tạo cơn sốt phòng vé trong dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Đoàn phim 'Mưa đỏ' gồm đạo diễn – NSƯT Đặng Thái Huyền và các diễn viên kêu gọi không quay, chụp, tung nội dung quan trọng của phim lên mạng.
'Mưa đỏ'hiện đang là bộ phim đang được khán giả quan tâm nhất ngoài rạp chiếu, nhưng nạn ghi hình trộm phim rồi tung lên mạng đang khiến các nghệ sĩ, ê-kíp của bộ phim hết sức bức xúc.
Bộ phim chiến tranh của Đặng Thái Huyền đang tạo kỷ lục ngoài phòng vé. Phim thu hơn 52 tỷ đồng, chỉ sau chưa đầy hai ngày chiếu.
Ngay sau khi ra rạp, bộ phim chiến tranh 'Mưa đỏ' lập tức tạo nên hiện tượng hiếm thấy: doanh thu mở màn cán mốc gần 25 tỷ đồng. Thành công này không chỉ đến từ sức hút của một tác phẩm lịch sử - chiến tranh được làm công phu, mà còn là kết quả của hành trình đầy gian khó của ekip làm phim.
Bộ phim điện ảnh của đạo diễn Đặng Thái Huyền đang tạo ra cơn sốt ngoài phòng vé. Doanh thu hiện ghi nhận con số 24 tỷ đồng, tính đến sáng 22/8.
Ngày 20.8.2025, sự kiện công chiếu phim điện ảnh 'Mưa đỏ' do Điện ảnh Quân đội nhân dân phối hợp cùng Galaxy Studio triển khai thực hiện đã diễn ra với sự tham gia và ủng hộ của đông đảo những khách mời đặc biệt và loạt sao Việt tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả diễn viên tham gia vào phim 'Mưa đỏ' với tinh thần người lính thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng. Mỗi đóng góp, nỗ lực đều là nén tâm nhang mà ê kíp gửi đến các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống.
'Tôi và ê-kíp coi đây là một chiến dịch, một trận đánh cũng như một nén tâm nhang để tri ân những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì hòa bình hôm nay', nữ đạo diễn chia sẻ.
Đạo diễn, NSƯT Đặng Thái Huyền chia sẻ, ê-kíp thực hiện không chỉ coi Mưa đỏ là một bộ phim, mà giống như một chiến dịch, một trận đánh, một nén tâm nhang để tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì đất nước.