Dân mạng tranh cãi Hiền Hồ được mời hát tại Đà Lạt: 'Nghe nhạc không nghe đời tư?'

Hiền Hồ gây chú ý khi là ca sĩ biểu diễn trong một đêm nhạc ở Đà Lạt.

Vừa qua, một đêm nhạc có tiếng tại Đà Lạt đã đăng tải thông tin về việc Hiền Hồ sẽ biểu diễn tại đây. Có thể nói, đây là đêm nhạc hiếm hoi mời Hiền Hồ biểu diễn sau những ồn ào trước đó. Gần đây, Hiền Hồ cũng đi hát trở lại nhưng chủ yếu chỉ diễn trong các quán bar.

Dân mạng tranh cãi Hiền Hồ được mời hát tại Đà Lạt

Thông tin này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, bởi Hiền Hồ từng có thời gian bị hủy hàng loạt show diễn tại Đà Lạt. Dưới poster của chương trình, xuất hiện khá nhiều cảm xúc phẫn nộ về sự xuất hiện của Hiền Hồ trong đêm nhạc.

Đáng chú ý, một số khán giả đã tranh cãi kịch liệt trước những ý kiến như: "Nghe nhạc không nghe đời tư". Các ý kiến vẫn nhắc lại ồn ào năm đó của Hiền Hồ và cho rằng có nhiều ca sĩ thực lực khác xứng đáng được ủng hộ hơn.

Hiền Hồ tiết lộ lý do bán xe G63

mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh Hiền Hồ nghêu ngao hát trong chiếc siêu xe G63. Hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng, bởi đây là chiếc xe từng dính vào không ít ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, đây thực chất là đoạn clip cũ và được các kênh mạng xã hội đăng tải lại để câu view. Hiền Hồ sau đó cũng đã vào để lại bình luận xác nhận rằng mình đã bán chiếc siêu xe này. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tiết lộ lý do bán chiếc G63 là để lấy tiền thực hiện các MV ca nhạc.

Chia sẻ của Hiền Hồ thu hút đông đảo sự bàn luận từ cộng đồng mạng. Đây có lẽ là lần đầu tiên Hiền Hồ trực tiếp lên tiếng nói về lý do bán đi chiếc G63 sau những đồn đoán cho rằng nữ ca sĩ kẹt tiền, thiếu thốn vì ít show diễn hậu ồn ào.

Trước đó, Hiền Hồ cũng lên tiếng chia sẻ về việc quay lại showbiz sau ồn ào. Nữ ca sĩ cho biết: "Thôi, quay lại được thì quay, không thì thôi, tôi cứ kệ. Tôi cứ làm việc của tôi thôi, được đón nhận thì quay lại, không thì thôi, mình cứ cố gắng làm việc của mình thôi còn ai làm gì đó thì làm. Không có khao khát đâu".

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/dan-mang-tranh-cai-hien-ho-duoc-moi-hat-tai-da-lat-202404191501374661.html