Cuộc thi Tìm kiếm Giọng nói Toàn năng - LumiVoice 2023 kết thúc đầy ấn tượng với đêm Chung kết GLITTERY

Tạp chí Văn Hóa & Phát Triển
Gốc

Tối 02/12/2023, Chung kết 'Cuộc thi Tìm kiếm Giọng nói Toàn năng - LumiVoice 2023' đã chính thức diễn ra với những màn thể hiện vô cùng ấn tượng của Top 10 thí sinh xuất sắc nhất.

LumiVoice là cuộc thi chuyên sâu về giọng nói do MIC – CLB MC Học viện Ngoại giao sáng lập và tổ chức.

LumiVoice là cuộc thi chuyên sâu về giọng nói do MIC – CLB MC Học viện Ngoại giao sáng lập và tổ chức.

“Cuộc thi Tìm kiếm Giọng nói Toàn năng - LumiVoice 2023” là cuộc thi chuyên sâu về giọng nói do MIC – CLB MC Học viện Ngoại giao tổ chức nhằm tìm ra những giọng nói tiềm năng, mang lại trải nghiệm, kiến thức, kỹ năng và cơ hội cộng tác cho các thí sinh có niềm đam mê với nghề nghiệp, lĩnh vực liên quan tới giọng nói.

Trải qua 3 vòng thi và vượt qua hàng trăm thí sinh, Top 10 xuất sắc bước vào hành trình hoàn thiện vũ khí thanh âm để đối mặt với những vấn đề về “An ninh con người” trong chặng đua cuối cùng. Đêm chung kết - GLITTERY, các thí sinh đã mang đến những màn trình diễn đầy ấn tượng, tạo nên cuộc đua giành ngôi vị Quán quân hết sức gay cấn.

Top 10 thí sinh xuất sắc với những phần thể hiện đậm dấu ấn cá nhân, với tinh thần mạnh mẽ và bản lĩnh của LumiVoice - Cuộc thi Tìm kiếm Giọng nói Toàn năng 2023.

Trong đêm chung kết, cuộc thi có sự góp mặt của các vị ban giám khảo bao gồm: Giảng viên/Nhà báo Bích Liên; Tiến sĩ/MC Kim Nguyên Bảo; MC/Tiktoker Việt Anh Pí Po; BTV/MC Xuân Tú; MC/Voice Talent Xuân QuỳnhThạc sĩ Triệu Nguyễn Huyền Trang. Họ là những người có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, đồng thời sở hữu vốn kiến thức và trình độ học vấn cao. Chính vì thế, họ đem đến những đánh giá khách quan và công bằng nhất để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị Quán quân LumiVoice - Cuộc thi Tìm kiếm Giọng nói Toàn năng 2023.

Những vị giám khảo quyền lực đồng hành cùng Cuộc thi Tìm kiếm Giọng nói Toàn năng 2023 để tìm ra ngôi vị cao nhất.

Tại GLITTERY, Top 10 thí sinh trải qua 3 vòng thi. Ở vòng 1, các bạn được chia thành 5 đội thi, mỗi đội gồm 2 thí sinh. Các nhóm bốc thăm các phân đoạn trong các phim truyện có nội dung liên quan đến chủ đề “An ninh con người”. Kết thúc vòng thi thứ nhất, Top 6 thí sinh xuất sắc sẽ tiếp tục bước tiếp vào vòng thi thứ 2.

Những phần thi đầy gay cấn đầy hấp dẫn của các bạn thí sinh mang tới một đêm chung kết thật sự bùng nổ và ấn tượng.

Đến với vòng 2, Top 6 vào vai phát thanh viên kết nối với khán thính giả. Mỗi thí sinh có thời gian 4 phút chuẩn bị và tối đa 4 phút để thể hiện phần thi và Top 3 “chiến binh” xuất sắc nhất tại vòng thi đã gọi tên: Đào Mai Chi - Học viện Ngoại giao; Phạm Hoàng Anh Dũng - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; Nguyễn Khánh Vy - Học viện Ngoại giao.

Top 3 “chiến binh” mang trong mình vũ khí thanh âm mạnh mẽ nhất Cuộc thi Tìm kiếm Giọng nói Toàn năng LumiVoice 2023.

Bước vào vòng thi cuối cùng, ban tổ chức chuẩn bị 01 đoạn TVC dài 1 phút không có lời thoại. Top 3 “chiến binh” tham gia làm kịch bản lồng tiếng cho đoạn TVC 1 phút không lời thoại trong thời gian 8 phút. Sau nhiều thử thách kịch tính, Quán quân - ngôi vị cao nhất của mùa thi năm nay chính thức gọi tên Đào Mai Chi đến từ Học viện Ngoại giao.

Đào Mai Chi đã chứng minh được tài năng, từng bước chinh phục trái tim các vị giám khảo cũng như những khán giả khó tính nhất và thành công chạm tới ngôi vị cao nhất của chương trình.

Á quân Phạm Hoàng Anh Dũng đến từ Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Quý quân cuộc thi gọi tên Nguyễn Khánh Vy cô gái nhỏ nhắn với giọng nói truyền cảm hứng đến từ Học viện Ngoại giao.

Cuộc thi đã khép lại, nhưng những cung bậc cảm xúc tuyệt vời từ những giọng nói xuất sắc vẫn hiện hữu, in sâu trong tâm trí và trái tim của khán giả. LumiVoice 2023 là một cuộc thi một hành trình đầy ý nghĩa, nơi những tài năng được thể hiện niềm đam mê của mình. Các thí sinh không chỉ là những người tham gia cuộc thi, mà họ còn là những người đã chứng minh sức mạnh và khả năng sáng tạo trong từng vòng thi. Mỗi giọng nói là một câu chuyện và LumiVoice 2023 đã là nơi để những câu chuyện ấy được kể lên, cuộc thi không chỉ mở ra cánh cửa cho những cơ hội mới mẻ, mà còn tạo nên một cộng đồng đam mê, nơi những người yêu có chung sở thích gặp gỡ, trao đổi cho niềm đam mê của mình.

Phương Anh - Thùy Linh

Nguồn VHPT: https://vanhoavaphattrien.vn/cuoc-thi-tim-kiem-giong-noi-toan-nang-lumivoice-2023-ket-thuc-day-an-tuong-voi-dem-chung-ket-glittery-a22064.html