Cuộc thi Lương Mỹ Kỳ đăng quang Á hậu quốc tế bị chê 'chợ búa', 'ao làng'

Quy mô của cuộc thi Lương Mỹ Kỳ đạt danh hiệu Á hậu 2 gây tranh cãi vì thiếu chuyên nghiệp, lố lắng trong cách trình diễn.

Tối 3/12, chung kết cuộc thi nhan sắc Miss Fabulous International 2023 được diễn ra với sự tham gia của 9 thí sinh. Trong đó, đại diện Việt Nam là người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ, cô dừng chân ở vị trí Á hậu 2.

Dù cuộc thi thu hút không ít người hâm mộ quan tâm nhưng quy mô vẫn không được đánh giá cao. Ngoài ra, khán giả còn cho rằng cuộc thi có nhiều điểm còn "chợ".

Điển hình nhất là phần đồng diễn mở màn của 9 thí sinh cùng với chủ tịch cuộc thi. Trang phục dùng cho màn trình diễn này là áo ngủ và nội y để lộ nhiều điểm trên cơ thể, ngoài ông Bryan Tan - chủ cuộc thi còn có những động tác uốn éo, nhạy cảm trên sân khấu khiến người xem ngán ngẫm.

Các thí sinh diện váy ngủ, nội y để đồng diễn mở màn cho phần hô tên. Nhiều cô gái còn để lộ cả "phụ tùng" bên trong khi cuộc thi hoa hậu này trở nên phản cảm, lố lăng.

Các thí sinh diện váy ngủ, nội y để đồng diễn mở màn cho phần hô tên. Nhiều cô gái còn để lộ cả "phụ tùng" bên trong khi cuộc thi hoa hậu này trở nên phản cảm, lố lăng.

Lương Mỹ Kỳ khoác trên người đồ lót màu đen được làm bằng ren kết hợp cùng áo khoác lụa mỏng.

Theo ý kiến của một số khán giả, nội y không phải trang phục phù hợp để trình diễn trên sân khấu của một cuộc thi hoa hậu.

Chưa kể, ở bán kết một thí sinh khi trình diễn dạ hội còn đeo tai nghe không dây thể hiện sự thiếu nghiêm túc khi đang thi đấu. Ngoài ra, Miss Fabulous International còn thiếu chuyên nghiệp khi để người thi công đi qua, đi lại xung quanh.

Thí sinh đeo tai nghe trong lúc thi đấu khiến công chúng không khỏi bàn tán.

Background đằng sau không đủ chỉn chu khi liên tục có người qua lại để thi công sân khấu.

Miss Fabuluos International là cuộc thi nhan sắc vừa được thành lập vào năm 2022, có trụ sở chính tại Thái Lan. Các đối tượng tham gia bao gồm nữ giới và người chuyển giới nữ. Việt Nam đã từng cử hai đại diện đến với cuộc thi này là hot girl Trần Thanh Tâm (bị loại sớm) và Lương Mỹ Kỳ (Á hậu 2).

Lương Mỹ Kỳ đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Fabulous International 2023.

Hoàng Nhi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/cuoc-thi-luong-my-ky-dang-quang-a-hau-quoc-te-bi-che-cho-bua-202312041448395752.html