Cuộc chiến truyền thông bí mật của nhà Beckham

Một cuốn sách mới cho biết David và Victoria Beckham đã 'chơi bẩn với nhau trong một cuộc chiến truyền thông' bí mật, theo trang News Australia.

Trước thềm ra mắt cuốn The House of Beckham ngày 20/6 này, tác giả người Anh Tom Bower đã chia sẻ về một số thông tin ấn tượng trong tác phẩm.

Ông khẳng định David và Victoria Beckham không lạ gì với việc chơi bẩn. Cặp đôi quyền lực còn xa cách đến mức họ đăng những câu chuyện tiêu cực về nhau lên truyền thông.

Đối đầu nhau trên truyền thông

Đã có một “cuộc chiến truyền thông” nổ ra cách đây 8 năm sau khi có nhiều thông tin cáo buộc David có quan hệ tình cảm với trợ lý riêng Rebeccas Loos.

Từ sau bê bối này, mối quan hệ giữa vợ chồng Beckham liên tục đi xuống và trở nên tồi tệ đến mức cả hai chỉ duy trì “mối quan hệ kinh doanh xa cách”, ông Tom nói thêm.

 Cuốn sách dự kiến sẽ đạt doanh thu bùng nổ. Ảnh: Amazon.

Cuốn sách dự kiến sẽ đạt doanh thu bùng nổ. Ảnh: Amazon.

Sự xuống cấp của mối quan hệ thậm chí đã bị chính người trong cuộc phơi bày trước truyền thông khi David xuất hiện trên The Sunday Project năm 2018 và nói rằng sống cùng vợ mình là điều khó khăn. Victoria không được thông báo trước về điều Beckham đã nói và cảm thấy "không thể tin được".

Ông Bower thông tin với The Mirror: “Giống một quả bom hạt nhân đã phát nổ. Sự không chung thủy của chồng khiến Victoria bối rối. Trong khi sự chia sẻ thẳng thắn của David phá hủy những nỗ lực của cô ấy trong việc xây dựng hình ảnh gia đình hạnh phúc. Cô ấy nức nở và hỏi tại sao David làm cô xấu hổ?”

“Tệ hơn nữa, tại sao David lại không thể hiểu được hậu quả từ hành động bồng bột của mình? Cô than phiền và tiếp tục hỏi tại sao anh lại trở thành kẻ thù cho tham vọng của cô? Không có câu trả lời ngay lập tức cho điều đó và Victoria trốn đến một khách sạn ở Baden-Baden trong hai ngày”.

 David Beckham chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với The Sunday Project. Ảnh: Channel 10.

David Beckham chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với The Sunday Project. Ảnh: Channel 10.

Theo tác giả sách, một người đại diện truyền thông của Victoria đã tiết lộ cho một phóng viên về việc cựu thành viên Spice Girl cảm thấy đầy "thịnh nộ và trách móc" sau khi biết những gì chồng mình nói trong cuộc phỏng vấn. Sau đó, công chúng nhìn thấy Victoria với khuôn mặt buồn bã ở Australia.

Sau những diễn biến này, cuộc chiến truyền thông của cặp vợ chồng nhà Beckham dần rõ hơn. Ông Bower viết: “Phản ánh sự gay gắt giữa vợ chồng nhà Beckham, hai bên đại diện truyền thông bắt đầu xoay sang đối phó nhau, thay vì thường hợp tác trong việc quảng bá cho khách hàng của chính họ. Cả hai bên đều đưa những câu chuyện tiêu cực về phía bên kia cho các nhà báo gần gũi với họ”.

Nhiều lần tranh cãi

Trước đó, các cuộc tranh cãi của cả hai cũng đã nhiều lần xuất hiện trên truyền thông. Một lần vào năm 2016 khi trong một kỳ nghỉ gia đình, Victoria được cho là đã nói với các con mình rằng “bố không phải là kẻ lừa dối”.

Vào thời điểm đó, Victoria sống cùng các con ở London trong khi xây dựng nhãn hiệu thời trang của mình, còn David thì làm việc ở Miami. Xa cách dường như đã khiến mối quan hệ của cặp đôi trở nên căng thẳng hơn.

Tác giả Bower chia sẻ: “Trong Tuần lễ thời trang London năm đó, Victoria đã mời Beckham quay lại London để ăn tối… Đến cuối buổi lễ, cô ấy nói thà rằng David ở Mỹ và chưa từng đến. Một số người nhỏ to rằng cả hai đã có một cuộc tranh cãi gay gắt.”

Sau đó, David xuất hiện trước công chúng khi đáp chuyến bay tới New York trong đêm muộn.

Một tình huống căng thẳng khác được ghi lại vào năm 2017. Lần này là tại Glastonbury, Anh, khi David đến trước cả gia đình một ngày và tiệc tùng đến tận 5 giờ sáng với các người mẫu.

“Cùng với đội hỗ trợ của mình, Victoria di chuyển trên một chiếc xe golf xuyên qua những người cắm trại để đến khu vực VIP. Cô ấy rất tức giận vì chồng mình đã không trả lời các cuộc điện thoại. Cuối cùng thì David cũng xuất hiện. Chỉ trong vài giây, cả hai nổ ra một cuộc tranh cãi nảy lửa,” Bower viết khi Victoria có mặt vào hôm sau.

Sau nhiều tranh cãi, cả hai vẫn ở bên nhau và theo Bower, họ làm như vậy vì một lý do quan trọng. Bower viết: “Họ cùng nhau hỗ trợ cho thương hiệu của gia đình”. Giá trị tài sản của gia đình hiện lên tới 778 triệu USD.

Ngoài tác phẩm The House of Beckham, cả hai cũng đã chia sẻ về những rắc rối hôn nhân trong loạt phim tài liệu Beckham trên Netflix. Ngoài hành trình thăng tiến của David từ xuất thân thuộc tầng lớp lao động đến một ngôi sao bóng đá toàn cầu, Victoria cũng thú nhận trong bộ phim rằng họ đã “chống lại nhau” ở thời điểm quan hệ căng thẳng nhất. David cũng cho hay: “Tôi không biết chúng tôi đã vượt qua những thời khắc đó như thế nào”.

Minh Hoa

Nguồn Znews: https://znews.vn/cuoc-chien-truyen-thong-bi-mat-cua-nha-beckham-post1481449.html