Cùng vào vai nữ tổng tài, Huyền Lizzie được khen hết lời, Hoàng Thùy Linh gây thất vọng

Màn tái xuất với phim ảnh của Hoàng Thùy Linh xem ra chưa rực rỡ cho lắm, khi từ diễn xuất đến thời trang của cô trong phim 'Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do' đang bị chê nhiều hơn khen.

Khi nghe tin Hoàng Thùy Linh đóng vai một nữ giám đốc thành đạt, xinh đẹp trong phim Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do, nhiều người đã rất tò mò háo hức. Muốn biết diễn xuất của Hoàng Thùy Linh tiến bộ ra sao là một chuyện, netizen còn quan tâm đến gu thời trang của cô.

Khi làm ca sĩ, Hoàng Thùy Linh ghi điểm bởi những set đồ cực kỳ sáng tạo, đẹp mắt, có nhiều ý nghĩa và trang phục dự sự kiện của cô cũng được đánh giá cao. Thế nên khán giả mới kỳ vọng nhìn thấy một Hoàng Thùy Linh sành điệu, hợp mốt khi đóng vai nữ tổng tài giàu có.

Thế nhưng sau 4 tập phim lên sóng, cảm giác chung của người xem là ít nhiều thất vọng. Hoàng Thùy Linh chọn toàn trang phục đơn sắc cho nhân vật của mình, có lẽ vì muốn khắc họa tính cách mạnh mẽ, có chút khô khan của vai Yến.

Cô ưu tiên các mẫu váy áo có cầu vai tạo thêm cảm giác quyền lực, cá tính cho người mặc. Nhưng cũng vì thế mà Hoàng Thùy Linh nhìn có phần cứng nhắc mỗi khi cô xuất hiện.

Chưa kể kiểu tóc rẽ ngôi giữa, chải ép sát đầu cũng không được khán giả đánh giá cao. Netizen cho rằng với lợi thế tóc dài, Hoàng Thùy Linh có thể chọn một kiểu tóc mềm mại, nữ tính hơn. Dù rằng gương mặt xinh đẹp giúp Hoàng Thùy Linh để tóc gì cũng hợp, nhưng tạo hình này vẫn không được người xem yêu thích.

Vì cùng đóng vai một nữ giám đốc xinh đẹp, cá tính nên Hoàng Thùy Linh không tránh được việc bị mang ra so sánh với Huyền Lizzie phim Thương Ngày Nắng Về. Khi phim lên sóng, vai Vân Trang từng được khen là nữ chính mặc đẹp nhất phim VTV.

Cũng là trang phục công sở kín đáo, thanh lịch nhưng Huyền Lizzie khéo léo chọn những set đồ có chi tiết nữ tính, tôn dáng với áo chiết eo, quần cạp cao và màu sắc kẹo ngọt, giúp cho style của nhân vật Vân Trang gây sốt trong thời gian dài.

Linh Nhi - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/cung-vao-vai-nu-tong-tai-huyen-lizzie-duoc-khen-het-loi-hoang-thuy-linh-gay-that-vong-post1574355.tpo