TS tâm lý học Cù Thu Hương ra mắt truyện ký 'Paris +14'

Có tên ' Paris +14', nhưng một phần lớn dung lượng trong cuốn truyện ký của tác giả Cù Thu Hương lại là những gì diễn ra ở Việt Nam trong mùa Covid-19.Sách do NXB Hội nhà văn ấn hành và vửa có buổi ra mắt tại Hà Nội.

Cộng hưởng cùng cuốn sách chống dịch Covid-19

Nhiều cảm xúc trong mùa biến động Covid-19 đã được thể hiện chân thực, sinh động trong cuốn truyện ký 'Paris+14' (NXB Hội nhà văn) của TS Tâm lý học Cù Thu Hương. Cuốn sách vừa được ra mắt sáng hôm nay, 2-12, tại Thư viện Hà Nội.

Tiến sĩ Tâm lý học ra mắt sách tránh dịch COVID-19 mang tên 'Paris + 14'

Sáng nay (2/12), Tiến sĩ (TS) Tâm lý học Cù Thu Hương đã tổ chức buổi giao lưu ra mắt cuốn truyện ký về những trải nghiệm đặc biệt trong đại dịch COVID-19 mang tên 'Paris +14' tại Thư viện Hà Nội; với sự tham dự của nhiều nhà văn, nhà thơ và cán bộ trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô.

Nhật ký tránh dịch của một tiến sĩ về từ Paris

Cuốn truyện ký 'Paris+14' của tác giả Cù Thu Hương ghi lại trải nghiệm của tác giả khi quyết định trở về quê hương giữa đại dịch Covid-19.

Tiến sĩ tâm lý viết sách chia sẻ những trải nghiệm đặc biệt về dịch Covid-19

Từ những trải nghiệm đặc biệt của mình trong đại dịch Covid-19 ở Việt Nam và Pháp, tác giả Cù Thu Hương đã thực hiện viết cuốn truyện ký 'Paris+14'.