Cư dân mạng cảm thán nhan sắc đỉnh cao của Dương Mịch thời đám cưới

Hotsearch 'cảm thán dung mạo tuyệt đẹp của Dương Mịch thời kết hôn' đã gây chú ý với cư dân mạng xứ Trung.

Hình ảnh Dương Mịch diện váy cô dâu cực kỳ xinh đẹp trong đám cưới với Lưu Khải Uy vào năm 2014 bất ngờ được cộng đồng mạng “đào” lại. Tất cả đều cảm thán nhan sắc thời đó của Dương Mịch quá đỉnh, đặc biệt đôi mắt cô sáng long lanh hạnh phúc dù ở bất kỳ khung hình nào.

Cô dâu Dương Mịch xinh như mộng trong đám cưới ở Bali.

Cô dâu Dương Mịch xinh như mộng trong đám cưới ở Bali.

Sau 9 năm nhìn lại, nhiều cư dân mạng vẫn còn cảm thấy tiếc nuối cho Dương Mịch: “Hạnh phúc là thứ trang sức đẹp đẽ nhất, tiếc là cô ấy đã chọn sai người”.

“Dương Mịch thời điểm kết hôn chủ yếu có ánh mắt đẹp, sáng lấp lánh, vừa nhìn đã biết là kiểu người đang sống trong tình yêu. Sau này cổ là bà chủ, là minh tinh, là hình tượng nữ cường, vị trí trong giới cao hơn lúc đó nữa, nhưng ánh sáng trong mắt cổ đã tắt lịm rồi”, một cư dân mạng khác bình luận.

Thời điểm Dương Mịch công bố chuyện kết hôn với Lưu Khải Uy, nhiều người khâm phục sự lựa chọn dũng cảm của cô.

Dương Mịch được khen vừa thanh lịch vừa sang chảnh trong chiếc váy cưới.

Bởi khi ấy, Dương Mịch đang ở đỉnh cao sự nghiệp, sở hữu số lượng người hâm mộ đông đảo, fan nam cũng không hề ít. Sẵn sàng bước chân vào hôn nhân ở vào thời điểm ấy thực sự là một lựa chọn không hề dễ dàng với Dương Mịch.

Đáng tiếc là hạnh phúc lại không mỉm cười với cô tới cuối cùng. Khi Lưu Khải Uy lộ tin ngoại tình với bạn diễn, nhiều người đều cảm thấy không đáng cho Dương Mịch.

Hiện tại, xuất hiện thông tin Dương Mịch đang chuẩn bị để giành quyền nuôi con gái Tiểu Gạo Nếp với Lưu Khải Uy.

Theo truyền thông xứ cảng thơm, Dương Mịch sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn là 540 triệu NDT (tương đương 1700 tỷ đồng) để giành quyền nuôi con. Hiện tại, sau khi rời Gia Hành, Dương Mịch có thể làm chủ về những dự án mà mình nhận nên có thời gian nhiều hơn.

Bên cạnh đó, có tin đồn Lưu Khải Uy định làm đám cưới với bạn gái Lý Hiểu Phong nên Dương Mịch muốn Tiểu Gạo Nếp về sống với mình.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/cu-dan-mang-cam-than-nhan-sac-dinh-cao-cua-duong-mich-thoi-dam-cuoi-202308171546273834.html