Công Phượng chơi bóng bàn với HLV Park

Qua bức ảnh của trợ lý ngôn ngữ đội tuyển, Công Phượng cởi trần, lộ cơ bụng săn chắc khi chơi bóng bàn với HLV trưởng Park Hang-seo.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đối đầu giữa hai thầy trò trên bàn bóng bàn được trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đăng tải trên trang cá nhân trưa ngày 18/5. Công Phượng gây chú ý khi cởi trần, chuẩn bị đón quả giao bóng từ thầy Park với phong thái tự tin. Trong khi đó, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đứng giữa và mỉm cười. "Hai thầy trò không chơi kèo gì đâu", ông Khoa chia sẻ với Zing.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút nhiều tương tác trên mạng xã hội. Viên Minh, vợ mới cưới của Công Phượng, bình luận: "Cháu thấy Phượng lên tuyển bụng hết mỡ rồi".

HLV Park Hang-seo xây dựng sự gắn bó ở đội tuyển bằng cách thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí với học trò. Ảnh: Lê Huy Khoa.

Chơi bóng bàn là một trong những hoạt động giải trí lúc rảnh rỗi của các thành viên tuyển Việt Nam trong thời gian tập trung ở Hà Nội. Những ngày qua, nhiều cầu thủ như Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Văn Toàn cũng chia sẻ khoảnh khắc chơi bóng bàn để thư giãn sau những buổi tập mệt mỏi.

Hơn một tuần hội quân, các thành viên tuyển Việt Nam được siết chặt kỷ luật, chỉ ra ngoài khi thật cần thiết và phải báo cáo với ban huấn luyện đội. Nhằm tập trung tối đa cho 3 trận sắp tới tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, nhiều cầu thủ không rời khách sạn vào ngày nghỉ. HLV Park thông cảm điều này nên ông muốn dành nhiều tình cảm và sự quan tâm tới các học trò.

Chiều nay (18/5), tuyển Việt Nam sẽ đá tập nội bộ với đội U22 tại sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Đội sẽ có một ngày nghỉ hồi sức (19/5) trước khi tiếp tục rèn chiến thuật.

Cũng trong ngày 18/5, tuyển Việt Nam sẽ đón đủ lực lượng khi nhóm cầu thủ SLNA gồm Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng kết thúc cách ly y tế và lên Hà Nội hội quân.

Amaobi: 'Hàng công tuyển Việt Nam mang tin vui cho HLV Park' Đặng Amaobi, Vua phá lưới V.League 2004, đánh giá cao hàng tiền đạo của tuyển Việt Nam. Trong đó, anh ấn tượng với Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Công Phượng.

Bảo Ngọc

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/cong-phuong-choi-bong-ban-voi-hlv-park-post1216753.html