Công bố mô hình tàu du lịch vũ trụ mới
(Vitinfo)- Hôm qua (23/1), Tổng giám đốc hãng Virgin Galactic – nhà tỷ phú người Anh Richard Branson – đã giới thiệu bản thiết tàu du lịch vũ trụ mới của hãng mình và dự kiến sẽ tiến hành bay thử nghiệm ngay trong năm nay.
Nguồn ANTG: http://vitinfo.com.vn/muctin/Khoahoc/Vutru/36311/default.aspx
Tin mới
Trong những tháng đầu năm 2026, hiện tượng thiên thạch bùng phát thành 'cầu lửa' xuất hiện với tần suất dày đặc bất thường, kéo theo nhiều luồng tranh luận từ các chuyên gia thiên văn học.
Lăng mộ Hoàng đế Quang Tự bị cướp phá, trong quá trình khai quật, các chuyên gia đã phát hiện ra một bí mật được giấu kín trong bàn tay của Hoàng đế Quang Tự.
Aoshima - hòn đảo nhỏ ở Nhật Bản hiện là nơi sinh sống của 3 người. Trong khi đó, nơi đây là 'nhà' của khoảng 80 con mèo.
Đây là khoảnh khắc kinh hoàng khi một cơn bão cát dày đặc, cao chót vót nuốt chửng thành phố chỉ trong vài giây.
Rau muống là loài rau được yêu thích tại Đông Nam Á nhưng ở Mỹ nó bị ghét bỏ, thậm chí có khoảng thời gian nó bị cấm, bị tận diệt ở đất nước này.
Bốn thập kỷ sau thảm kịch hạt nhân tồi tệ nhất lịch sử, một chiếc cần cẩu gắp rỉ sét vẫn nằm lại Pripyat như một chứng tích sống về sự nguy hiểm của phóng xạ.
Máu lợn đúng là có mặt trong quá trình bảo tồn Tử Cấm Thành, nhưng không phải để xua đuổi ma quỷ như lời đồn đại.
Ngôi mộ được thiết kế như chiếc bẫy chết người, khiến hàng chục kẻ trộm mộ bị chôn vùi, hé lộ sự tinh vi đáng sợ của người xưa.








