Công an vào cuộc vụ cháu bé 6 tuổi bị bố treo lên trần nhà đánh

  Báo Bảo Vệ Pháp Luật
  97 liên quanGốcHà Tĩnh

  Đoạn clip đã ghi lại cảnh một bé gái bị lột hết quần áo, hai tay bị buộc dây treo lên trần nhà, bên cạnh có một người đàn ông dùng roi đánh vào người cháu bé.

  Sáng ngày 05/8/2022, trên một số trang báo điện tử, trang mạng xã hội xuất hiện clip đưa tin với nội dung: “Phẫn nộ hình ảnh một bé gái 6 tuổi bị lột quần áo, hai tay bị trói, treo lên trần nhà ở Hà Tĩnh”.

  Đoạn clip dài 4p26s với nội dung ghi lại cảnh một bé gái bị lột hết quần áo, hai tay bị buộc dây treo lên trần nhà, bên cạnh có một người đàn ông dùng roi đánh vào người cháu bé.

  Hình ảnh cắt từ clip.

  Sự việc được xác định ở huyện Nghi Xuân. Ngay khi đoạn clip được đăng tải, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã vào cuộc.

  Qua xác minh, điều tra, xác định được cháu bé trong đoạn clip là cháu N.T.B.N, SN 2012, trú tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân.

  Trước đó, đêm ngày 27/7/2022, cháu N ngủ qua đêm ở nhà bác nhưng không xin phép bố là Nguyễn Văn Thắng, SN 1988, trú tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián, nên trưa ngày 28/7/2022, Nguyễn Văn Thắng đã bắt cháu N cởi hết quần áo, sau đó Thắng dùng áo quấn quanh cổ tay, rồi dùng dây thừng buộc bên ngoài, treo cháu lên xà nhà và dùng roi đánh vào mông cháu N 3-4 cái.

  Quá trình đánh cháu N, Nguyễn Văn Thắng đã đưa điện thoại cho con trai là N.N.T, SN 2010 quay video và dặn không được cho ai xem.
  Sau khi bị đánh xong, cháu N được bố thả ra. Sau đó, N và T đến nhà bà ngoại ở thôn Tân Trù, xã Xuân Liên chơi.

  Tại đây, cậu ruột là T.Đ.T, SN 1974, đã dùng điện thoại quay lại video từ điện thoại của Thắng (điện thoại do cháu N.N.T mang theo).

  Cháu bé được cơ quan chức năng động viên ổn định tâm lý.

  Công an huyện Nghi Xuân đã tiến hành triệu tập Nguyễn Văn Thắng để làm việc, tuy nhiên Nguyễn Văn Thắng không có mặt tại nơi cư trú.
  Hiện cháu N, cháu T tâm lý ổn định đang được người thân, cấp ủy chính quyền, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Công an xã Cương Gián chăm sóc, động viên.

  P.V

  Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/cong-an-vao-cuoc-vu-chau-be-6-tuoi-bi-bo-treo-len-tran-nha-danh-126516.html