Công an Bình Định bắt 'nữ quái' có 7 tiền án

Mặc dù có đến 7 tiền án về tội trộm cắp tài sản nhưng sau khi ra tù, 'nữ quái' Huỳnh Thị Ngọc Thủy ở Bình Định vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục tái phạm.

Đối tượng Huỳnh Thị Ngọc Thủy sau khi bị bắt

Đối tượng Huỳnh Thị Ngọc Thủy sau khi bị bắt

Sáng 28-5, Công an huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định cho biết đang tạm giữ hình sự Huỳnh Thị Ngọc Thủy (SN 1965; ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 4 giờ sáng 25-5, tại chợ Phù Cát, thuộc khu phố An Khương, thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tiểu thương Lê Thị Bích T. (SN 1995; ngụ tại địa phương) phát hiện Huỳnh Thị Ngọc Thủy đang có hành vi lấy trộm túi xách đựng tiền tại quầy bán hàng của mình, trong đó có hơn 64,7 triệu đồng tiền mặt nên tri hô. Ngay sau đó, nhiều người trong chợ chạy đến vây bắt "nữ quái" này rồi giao nộp cơ quan công an để xử lý.

Huỳnh Thị Ngọc Thủy là đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, đã bỏ nhà đi từ lâu. Đặc biệt, "nữ quái" này có đến 7 tiền án về tội trộm cắp tài sản và ra tù vào tháng 2-2022 nhưng không về nhà mà đi lang thang khắp nơi để tiếp tục "hành nghề" trộm cắp tài sản.

Đức Anh

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/cong-an-binh-dinh-bat-nu-quai-co-7-tien-an-196240528082050459.htm