Con trai thầy Park gửi thông điệp khi bố không được chọn

Park Chan-sung, con trai của HLV Park Hang-seo, lên tiếng khi bố không được chọn dẫn dắt tuyển Hàn Quốc.

"Không sao papa. Tôi không đặt quá nhiều kỳ vọng nhưng tôi vui vì tin rằng mong muốn được phục vụ bóng đá Hàn Quốc của bố tôi được truyền tải trọn vẹn", Park Chan-sung, con trai của HLV Park Hang-seo chia sẻ trên trang cá nhân.

 Thông điệp của con trai thầy Park.

Thông điệp của con trai thầy Park.

Trước đó, nhiều thông tin từ truyền thông Hàn Quốc cho thấy HLV Park Hang-seo sẽ nắm tạm quyền ở ĐTQG xứ kim chi, cho hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2026 vào tháng 3. Chính vì thế, việc KFA chọn HLV Hwang Sun-hong khiến nhiều người bất ngờ.

JoongAng đánh giá ông Hwang Sun-hong được KFA chọn thay vì Park Hang Seo bởi kinh nghiệm làm việc cùng các cầu thủ trẻ Hàn Quốc. Trang này phân tích: "Nhiều cầu thủ U23 do Hwang Sun-hong dẫn dắt có thể được gọi lên tuyển trong tháng 3".

Ngoài ra, ông Hwang Sun-hong (55 tuổi) cũng trẻ hơn HLV Park Hang-seo (66 tuổi) và mới giành huy chương vàng Asian Games 19 năm ngoái. HLV Park Hang-seo rất lâu không làm việc ở bóng đá đỉnh cao Hàn Quốc.

Tân HLV của tuyển Hàn Quốc có nhiệm vụ giúp đội tuyển nước này giành chiến thắng trong 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2026 gặp Thái Lan vào cuối tháng 3. Đây là một trong hai mục tiêu quan trọng nhất của bóng đá xứ sở kim chi trong phần còn lại năm 2024, bên cạnh Olympic 2024.

Anh Tuấn

Nguồn Znews: https://znews.vn/con-trai-thay-park-gui-thong-diep-khi-bo-khong-duoc-chon-post1462179.html