Cô nàng nặng gần 90kg lột xác thành hotgirl 'mi nhon'

Mới đây, tại chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', cô nàng đăng ký tham dự khiến MC Cát Tường phải ngỡ ngàng khi xem ảnh trước kia và ngoại hình hiện tại.

(Nguồn video: Bạn muốn hẹn hò)

Theo đó, sau khi nhìn ảnh trước kia của cô gái này, MC Cát Tường bất ngờ hỏi: "Em ăn nhiều lắm hả".

Đáp lại, cô gái thật thà: "Em ăn một ngày 3 cữ, mỗi cữ 2 tô".

Nghe thấy vậy, phía bạn trai ngồi sau rào chắn liền bày tỏ: "Em nghe vậy thì cũng cố dặn lòng đừng có hụt hẫng".

Tuy nhiên, khi MC Cát Tường hỏi bạn trai về mẫu người lý tưởng, anh bạn này liền cho hay, anh không có mẫu người lý tưởng, chỉ cần anh thấy thích là có thể tiến tới.

Về phần cô gái, cô tiếp tục chia sẻ, trước đây, cô gái nặng 86kg. Sau đó, vì một vài lý do, cô gái quyết tâm giảm cân. "Hồi đó khi còn mập, không ai thích chơi với em cả. Do đó, em quyết định giảm cân xuống. Em tập thể dục, em ăn kiêng, 1 ngày chỉ ăn 1 trái táo nên em xuống cân rất nhanh", cô gái chia sẻ.

Trước màn giảm cân ngoạn mục này, MC Cát Tường liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ trước quyết tâm cao độ của cô gái này.

Quay trở lại câu chuyện hẹn hò của cặp đôi, đằng trai cho biết, anh từng trải qua 10 mối tình nhưng vẫn tự nhận xét bản thân "rất ngoan" vì không nhậu nhẹt, không hút thuốc...

Cô gái mong muốn tìm một người bạn trai mà qua cách nói chuyện sẽ khiến cô phải nể phục.

Khi rào chắn được mở ra, cặp đôi có cơ hội mặt đối mặt, phía đằng trai khá ấn tượng với cô gái xinh đẹp, "mi-nhon" trước mặt mình. Trong khi đó, cô gái cho biết, chàng trai có ngoại hình trông cũng khá dễ thương.

Cuối chương trình, cặp đôi này đã quyết định bấm nút hẹn hò, trao cho nhau cơ hội tìm hiểu để đi xa hơn.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/co-nang-nang-gan-90kg-lot-xac-thanh-hotgirl-mi-nhon-202405260115224813.html