CLB Nam Định tặng vé cho cổ động viên vòng 13 V-League 2023

Nam Định FC quyết định tặng vé cho các cổ động viên đến sân Gò Đậu cổ vũ cho đội nhà ở trận đại chiến với CLB Bình Dương.

Nam Định làm khách trên sân của CLB Bình Dương ở vòng 13 V.League.

Nam Định làm khách trên sân của CLB Bình Dương ở vòng 13 V.League.

Sau 12 vòng đấu, CLB Nam Định đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 16 điểm. Đội bóng thành Nam cần ít nhất 1 điểm nữa để nằm trong tốp 8 và tham dự cuộc đua vô địch ở giai đoạn hai của V.League.

Ở vòng 13 V-League 2023, CLB Nam Định sẽ làm khách trên sân của CLB Bình Dương vào lúc 17h ngày 2/7. Đây được dự báo là trận đấu hết sức khó khăn đối với đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt khi đội nhà đang nằm ở nhóm cuối của bảng xếp hạng và rất khát điểm để trụ hạng.

Trước trận đấu này, Ban huấn luyện của CLB Nam Định yêu cầu các cầu thủ phải thi đấu tập trung, không được chủ quan và thi đấu hết sức mình để hoàn thành chỉ tiêu giành được ít nhất một điểm sau khi rời sân Gò Đậu.

Theo thông báo từ phía CLB Nam Định, đội bóng thành Nam sẽ tặng vé khán đài D (khu vực của đội khách) cho các cổ động viên vào buổi chiều 2/7 hy vọng, các cổ động viên đến sân đông nhất có thể để tiếp lửa cho thầy trò HLV Vũ Hồng Việt.

Xét về lịch sử 22 lần đối đầu, B.Bình Dương thắng đến 13 trận, chỉ có 4 trận hòa và 5 thất bại.

Tuy nhiên, đây chỉ là kết quả trong quá khứ, mang tính chất tham khảo. Còn ở trận này, nếu không cố gắng hết sức thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức hoàn toàn có thể phơi áo trước đội bóng thành Nam.

Đội hình dự kiến B.Bình Dương - Nam Định

B.Bình Dương: Minh Toàn, Quang Hùng, Đình Khương, Trung Hiếu, Dũ Đạt, Anh Tỷ, Hoàng Bảo, Hải Quân, Olsen, Việt Cường, Romario.
Nam Định: Nguyên Mạnh, Thanh Hào, Hữu Tuấn, Hồng Duy, Viết Tú, Andre Luiz, Văn Vũ, Mạnh Hùng, Thanh Trường, Coutinho, Hendrio.

Kim Cương

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/clb-nam-dinh-tang-ve-cho-co-dong-vien-vong-13-v-league-2023-post645130.html