Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Điều khó hiểu xoay quanh chiếc nhẫn đính hôn của Dương

Khán giả đoán rằng 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' sẽ kết thúc bằng cảnh đính hôn của Dương và Lâm khi dựa vào ảnh hậu trường mà đoàn làm phim cung cấp. Nhưng chiếc nhẫn đính hôn trên tay Dương lại có gì đó hơi sai sai.

Từ trước Tết Nguyên đán, Huyền Lizzie đã hé lộ cảnh quay cuối cùng của cô với Chúng Ta Của 8 Năm Sau, đây cũng là cảnh đóng máy phim. Đúng theo thông lệ, đoàn làm phim sẽ tặng hoa tới các diễn viên khi họ chia tay bộ phim và Huyền Lizzie, Mạnh Trường đã vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với cả ê-kíp.

Huyền Lizzie trong cảnh quay cuối cùng ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Huyền Lizzie trong cảnh quay cuối cùng ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Dựa vào bộ váy trắng điệu đà khác hẳn style thường ngày của Dương, cộng thêm bối cảnh là khu cắm trại chăng đèn đầy lãng mạn mà cư dân mạng đoán rằng cảnh kết Chúng Ta Của 8 Năm Sau là một cột mốc đặc biệt trong chuyện tình Dương và Lâm. Phải chăng Lâm sẽ cầu hôn cô gái mình yêu, nên trên tay Dương có một chiếc nhẫn?

Khán giả đoán rằng đây là cảnh Lâm cầu hôn Dương.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng cho rằng Lâm có thể cầu hôn Dương thật, nhưng chiếc nhẫn thì chẳng giống nhẫn đính hôn cho lắm. Đó không phải là một chiếc nhẫn đính kim cương như thông lệ, Dương cũng chẳng đeo ở ngón áp út bàn tay trái mà lại đeo ở ngón giữa. Thêm vào đó, khi soi lại một số cảnh phim từng lên sóng thì netizen phát hiện chiếc nhẫn này đã từng được Dương đeo rồi nên đây cũng chỉ là một món trang sức của cô mà thôi.

Huyền Lizzie đã từng đeo chiếc nhẫn này ở cảnh quay khác.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ kết thúc trong tuần này, và chuyện tình Dương - Lâm không còn gì trở ngại nữa. Bố của Dương nay đã ủng hộ cho hai người đến với nhau, Như Ý cũng đã chấp nhận Lâm chẳng bao giờ đón nhận tình cảm của mình nên đành buông tay.

Nếu có gì để netizen tiếc nuối về cặp đôi chính trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau, đó là Huyền Lizzie và Mạnh Trường không có được "phản ứng hóa học" cao như kỳ vọng nên những cảnh tình cảm chưa khiến khán giả xao xuyến như khi xem Thương Ngày Nắng Về hay Hương Vị Tình Thân.

Hai diễn viên bị cho là chưa đủ ăn ý khi diễn những cảnh tình cảm.

Hoài Nam - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/chung-ta-cua-8-nam-sau-dieu-kho-hieu-xoay-quanh-chiec-nhan-dinh-hon-cua-duong-post1615212.tpo