Chùm ảnh: Thi đấu kém cỏi, Hải Phòng gục ngã trước Viettel

Trong chuyến hành quân đến Hà Nội, chạm chán với đối thủ trên sân Hàng Đẫy thuộc khuôn khổ vòng 11 giải VĐQG, Hải Phòng đã không thể tạo được chiến thắng trước đội bóng Viettel mới lên hạng.

Trong chuyến hành quân đến Hà Nội chạm chán với Viettel thuộc khuôn khổ vòng 11 giải VĐQG, Hải Phòng tự tin sẽ đem về 3 điểm trước đối thủ đang đứng hạng thứ 11, nhưng bất ngờ gục ngã trước Viettel và chấp nhận với kết quả chung cuộc 0 - 2 trên sân Hàng Đẫy.

Hải Phòng hành quân đến sân vận động Hàng Đẫy chạm chán với CLB Viettel trong khuôn khổ vòng 11 giải VĐQG.

Trước đối thủ đang xếp hạng 11, CLB Hải Phòng tự tin sẽ giành được 3 điểm trước Viettel, ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ áo vàng đã tràn sang phần sân đối phương.

Trên khán đài, CĐV Hải Phòng có mặt rất đông để cổ vũ cho các cầu thủ con cưng.

Trận đấu diễn ra khá hấp dẫn khi cả 2 đội cùng chơi tấn công.

Các điểm nóng xuất hiện thường xuyên ở khu trung tuyến.

Các pha bóng tranh chấp quyết liệt giữa cầu thủ 2 đội.

Tuy nhiên, bất ngờ lại xuất phát từ các cầu thủ Viettel, khi phút thứ 15 với bàn thắng mở tỷ số của cầu thủ số 33 Joao Paulo Sale De Souza.

Thế trận bắt đầu kịch tích khi thủ môn số 24 Nguyễn Thanh Tùng bên phía Viettel phải nhận thẻ đỏ sau pha truy cản tiền đạo đối phương ngoài vòng cấm.

Hưởng lợi thế không bao lâu thì CLB Hải Phòng cũng chỉ còn thi đấu với 10 người khi cầu thủ số 11 Jermie Dwayne Lynch nhận thẻ đỏ trực tiếp với 1 pha tiểu xảo thúc cùi trỏ đối phương.

1 - 0 cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1, nghiêng về các cầu thủ Viettel.

Bước sang hiệp 2, Hải Phòng tiếp tục tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng nhưng không thể khoan phá hàng phòng ngự kiên cố của CLB Viettel.

Tình huống đáng chủ ý nhất bên phía CLB Hải Phòng khi số 10 Mpande Joseph Mbolimbo bỏ lỡ cơ hội trong lần hiếm hoi vượt qua sự truy cản của hậu vệ để đối mặt với thủ môn đối phương.

Các cầu thủ Viettel có 1 trận đấu hay trước đối thủ đất cảng.

Trận đấu bị gián đoạn nhiều lần vì các pha phạm lỗi của cầu thủ 2 bên.

Dấu chấm hết cho CLB Hải Phòng khi tiền đạo số 33 Joao Paulo Sale De Souza ghi bàn nâng tỷ số lên 2 - 0.

Các cầu thủ đất cảng rời sân Hàng Đẫy với tay trắng trong một ngày thi đấu kém cỏi.