Chùm ảnh: Dân ven Quốc lộ 5 sang đường kiểu 'không sợ chết'

3 vụ tai nạn liên tiếp trên quốc lộ 5 ở Hải Dương khiến 7 người chết vẫn còn khiến nhiều người chưa hết bàng hoàng. Nhưng vì đâu nên nỗi?

Quốc lộ số 5 cũ là tuyến quốc lộ mà nhiều bác tài giờ đây “ngại đi” vì mật độ phương tiện đông, chất lượng mặt đường xuống cấp nhiều, trong khi nguy hiểm thì luôn rình rập.

Người dân đứng "phục kích" chờ sang đường

Người dân đứng "phục kích" chờ sang đường

Tài xế đi qua đây phải đối mặt với cả “rừng” công-ten-nơ, thỉnh thoảng giật mình thon thót khi một chiếc xe máy “phục kích” tại những đoạn đường ngang tự phát bất chợt lao sang đường. Đó là chưa kể hàng đoàn xe máy, xe đạp vô tư đi trái đường đổ ra từ các khu công nghiệp.

Nguy cơ tai nạn luôn tiềm ẩn

Nguy cơ tai nạn luôn tiềm ẩn

Nguy cơ tai nạn có thể nhìn thấy rõ nhưng nhiều năm nay vẫn không có hướng khắc phục. Hạ tầng xuống cấp, ý thức người dân kém là nguyên nhân của những vụ tai nạn thương tâm.

Dưới đây là chùm ảnh được ghi lại cách đây khá lâu tại Quốc lộ 5, nhưng vẫn còn nguyên tính thời sự:

Nguồn ảnh: Lê Anh Dũng

Bởi Thế Đạt, 07:00, 24/07/2019

Nguồn Cartimes: http://cartimes.vn/bai-viet/chum-anh-dan-ven-quoc-lo-5-sang-duong-kieu-khong-so-chet-3331.htm