Chưa kịp khen ITZY xinh lên, netizen đã phát cáu khi nhìn đôi mắt Yeji và mái tóc Ryu Jin

Dường như stylist của nhóm ITZY vướng phải 'lời nguyền' không được cho các cô gái xuất hiện xinh đẹp hay sao mà mỗi lần comeback, ITZY lại bị 'dìm hàng' theo một cách mới.

Chuyện style ăn mặc, trang điểm của ITZY kỳ cục, không xứng với cái danh là nhóm nữ của công ty hàng đầu K-Pop thì netizen đã nói hoài nói mãi rồi. Chính vì thế mà khi ngắm loạt ảnh teaser giới thiệu sản phẩm mới của nhóm, ai cũng vui khi thấy ITZY nhìn sành điệu hiện đại hơn hẳn.

Trang phục biểu diễn của nhóm cũng thăng hạng rõ ràng so với trước kia. Cả 5 thành viên diện đồ đen tuyền rất hài hòa, cùng theo phong cách khỏe khoắn, ấn tượng và rất bắt mắt.

Nhưng chưa kịp khen stylist của ITZY lên tay, netizen đã lại thở dài ngao ngán khi nhìn vào khuôn mặt của Yeji. Cô vốn có đôi mắt mèo hơi xếch rất đặc biệt nhưng đội ngũ trang điểm đã phù phép quá đà. Kết quả là Yeji có phần dữ tợn với đôi mắt được kẻ eyeliner màu đỏ quá to, vẽ bọng mắt quá lộ.

Thời gian gần đây, khâu trang điểm cho Yeji bị người hâm mộ phàn nàn không dứt. Nữ idol thường bị trang điểm mắt khá xấu, thậm chí còn tạo cảm giác hai mắt không đồng đều. Chiếc mũi thon gọn của Yeji cũng bị đánh khối sai cách nên nhìn lớn hơn bình thường.

Nếu như Yeji chịu khổ vì trang điểm thì Ryu Jin lại thành nạn nhân của kiểu tóc không giống ai. Nếu nhìn qua, hẳn ai cũng nghĩ Ryu Jin đang đeo băng đô vải đúng không? Sự thực thì đó là hai lọn tóc giả được stylist gắn lên đầu Ryu Jin.

Ý tưởng về một dải tóc sẫm màu trông như băng đô có thể hay ho thật đấy, nhưng vì stylist làm thiếu tinh tế mà Ryu Jin trở nên rất kỳ cục khi lên hình.

Trong ảnh selfie cô chia sẻ thì mọi chuyện cũng chẳng khá hơn, khiến netizen không khỏi ngao ngán. Bởi đến vị trí center như Ryu Jin cũng bị stylist dìm hàng thì đến bao giờ ITZY mới thăng hạng nhan sắc?

Trí Anh

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/chua-kip-khen-itzy-xinh-len-netizen-da-phat-cau-khi-nhin-doi-mat-yeji-va-mai-toc-ryu-jin-post1332797.tpo