Chưa cưới, MC Thu Hoài đã được mẹ chồng tương lai 'chăm tận răng'

  124 liên quanGốc

  Nhiều người phải ghen tị với MC Thu Hoài khi được mẹ chồng tương lai hết mực cưng chiều dù chưa chính thức trở thành dâu con trong nhà.

  Đi nhầm sân golf gặp được bạn trai như ý là câu chuyện của MC Thu Hoài. Bạn trai cô là golf thủ - Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam. Anh từng có thời gian du học tại Mỹ, và hiện đang là giám đốc điều hành một học viện golf lớn tại Hà Nội.

  Sau quãng thời gian tìm hiểu, MC Thu Hoài đã được bạn trai cầu hôn ở Đà Lạt thơ mộng bằng một chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn. Nhiều người đoán, sau cô bạn thân Phanh Lee ngày vui của MC Thu Hoài không còn xa nữa.

  MC Thu Hoài đã được bạn trai cầu hôn ở Đà Lạt.

  Chưa cưới nhưng MC Thu Hoài rất được lòng gia đình nhà bạn trai, nhất là mẹ của Nghiêm Hoàng Nam. Thu Hoài từng khoe "mẹ chồng tương lai" quan tâm, mua sâm tẩm bổ vì thấy cô làm việc vất vả.

  Mới đây, Thu Hoài cũng khiến dân mạng thêm một lần ghen tị khi khoe đồ ăn của mẹ Hoàng Nam gửi cho mình. Thấy cô đi làm về muộn, mẹ chồng tương lai đã gửi cơm sườn nướng, cá hồi và canh đến tận nhà. Cảm động trước tình cảm của mẹ Hoàng Nam, Thu Hoài đăng lên trang cá nhân lúc nửa đêm và viết: "Đi dẫn về muộn, được mẹ anh í làm đồ ăn gửi đến cho".

  Cơm mẹ bạn trai gửi đến cho Thu Hoài.

  Nữ MC còn từng được mẹ chồng tương lai mua sâm tẩm bổ.

  Thu Hoài và bạn trai gặp gỡ rất tình cờ. Nữ MC đi nhầm sân golf nhưng lại may mắn gặp được đúng chân ái của đời mình.

  Trước ngày theo chàng về dinh, Thu Hoài cũng nhiều lần khoe những mâm cơm khéo léo do chính tay cô chuẩn bị. Xinh đẹp, nổi tiếng lại đảm đang cỡ này, bảo sao Thu Hoài không được mẹ chồng tương lai yêu quý.

  Theo Thiên Thanh/Công lý & Xã hội

   Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/chua-cuoi-mc-thu-hoai-da-duoc-me-chong-tuong-lai-cham-tan-rang/20200921105327043