Chủ tịch TPHCM trao quyết định bổ nhiệm cán bộ chủ chốt

Ông Quách Ngọc Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức hành chính nhà nước và Công vụ, Văn phòng Chính phủ được UBND TPHCM tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

Chiều 27/5, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi chủ trì Lễ trao quyết định cán bộ.

Tại buổi lễ, ông Phan Văn Mãi trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Quách Ngọc Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức hành chính nhà nước và Công vụ, Văn phòng Chính phủ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

Trước đó, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đã có quyết định thuyên chuyển ông Quách Ngọc Tuấn đến nhận công tác tại UBND TPHCM để đảm nhận chức vụ mới từ ngày 1/6.

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi trao quyết định cho ông Quách Ngọc Tuấn. Ảnh: Việt Dũng

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi trao quyết định cho ông Quách Ngọc Tuấn. Ảnh: Việt Dũng

Phát biểu giao nhiệm vụ đối với tân Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chủ tịch Phan Văn Mãi nhìn nhận ông Quách Ngọc Tuấn đã trải qua các vị trí công tác khác nhau và bày tỏ mong muốn ông Tuấn cùng lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư giúp lãnh đạo thành phố quyết định các nhiệm vụ quan trọng cho sự phát triển của thành phố.

Ông Mãi đề nghị tân Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư sớm hòa nhập với môi trường cũng như công việc mới tại TPHCM, cùng lãnh đạo sở đưa ra những đề xuất tham mưu cho thành phố.

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TPHCM đã trao các quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1/6 đối với ông Đặng Minh Đạt, Chánh Thanh tra TPHCM.

Cùng với đó, lãnh đạo TPHCM cũng trao quyết định nghỉ hưu đối với bà Nguyễn Thị Hồng Diễm, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM; ông Lê Văn Giang, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 5; ông Lê Việt Hùng, Thành viên không chuyên trách Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn.

Ngô Tùng

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/chu-tich-tphcm-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-can-bo-chu-chot-post1640911.tpo