Chờ Người Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ: Cuộc gặp ngẫu nhiên để lại thương nhớ một đời

Không chỉ là một phim thanh xuân trong trẻo đầy hoài niệm, 'Chờ Người Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ' còn là một phim đam mỹ đầy cảm xúc và ý nghĩa về những cuộc gặp gỡ định mệnh.

Chờ Người Nơi Pháo Hoa Rực Rỡ kể câu chuyện về nhà văn người Hồng Kông - Thiên Vũ và anh chàng “dân xã hội” người Đài Loan - A Tường. Khi đến Đài Bắc để tìm kiếm địa danh bí ẩn Vịnh Cá Voi mà Thiên Vũ tin rằng nó sẽ dẫn lối đến thiên đường, thì anh bất ngờ gặp A Tường.

Quyết định cùng nhau tới Vịnh Cá Voi, trên chuyến hành trình phiêu lưu ấy, giữa Thiên Vũ và A Tường dần nảy sinh những cảm xúc đặc biệt. Nhưng A Tường lại đột nhiên biến mất kể từ Lễ hội pháo hoa Kenting, khiến Thiên Vũ phải đi tìm và dần khám phá ra bí mật phía sau cuộc gặp gỡ kỳ diệu giữa hai người.

Duyên phận đã đưa đẩy hai chàng trai gặp gỡ.

Duyên phận đã đưa đẩy hai chàng trai gặp gỡ.

Thiên Vũ và A Tường có tính cách hoàn toàn trái ngược: Một người là nhà văn ấm áp, dịu dàng, một người lại sôi nổi, bạo dạn. Sự khác biệt giữa hai chàng trai trong lần đầu gặp gỡ cho đến khi nhận ra đối phương là mối lương duyên kéo dài cả thập kỷ tạo nên những khoảnh khắc rung động, hạnh phúc mà cũng khắc khoải, day dứt cho người xem.

Cuộc gặp gỡ vô tình để lại nỗi nhớ thương kéo dài cả thập kỷ.

Cuộc gặp gỡ vô tình để lại nỗi nhớ thương kéo dài cả thập kỷ.

Nam diễn viên đảm nhận vai Thiên Vũ là Lưu Tuấn Khiêm, được mệnh danh “nam phụ đẹp trai nhất màn ảnh” Hồng Kông (Trung Quốc) với phim Hơn Cả Một Giấc Mơ (Beyond The Dream). Phạm Thiếu Huân đóng vai A Tường cũng không hề “kém cạnh” khi giành được giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc của giải thưởng Kim Mã lần thứ 56 nhờ diễn xuất ấn tượng trong phim Hạ Bán Trường. Anh chàng nổi tiếng với hình ảnh soái ca bụi bặm nhưng tốt bụng, đáng yêu trên màn ảnh, được bình chọn là một trong những nam diễn viên có nụ cười tỏa sáng “đốn tim” nhất nhì Đài Loan.

Hai nam diễn viên của phim đều rất đẹp trai, tài năng.

Hai nam diễn viên của phim đều rất đẹp trai, tài năng.

Sơn Vũ - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/cho-nguoi-noi-phao-hoa-ruc-ro-cuoc-gap-ngau-nhien-de-lai-thuong-nho-mot-doi-post1646177.tpo