Chery mở cùng lúc 30 đại lý bán xe ở Malaysia

Lễ ký cùng lúc với 30 đại lý mới của công ty Jaecoo Malaysia diễn ra ngay tại Triển lãm ô tô Malaysia 2024 vừa diễn ra.

Jaecoo, thương hiệu con mới ra đời của Tập đoàn ô tô Chery Trung Quốc vừa tổ chức lễ ký thỏa thuận ghi nhớ hợp tác với 30 đại lý ô tô ở Malaysia.

Lễ ký diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Malaysia 2024 diễn ra từ 22 - 26/5.

Sau lễ ký, Công ty Jaecoo Malaysia sẽ có tổng số 35 đại lý, thực hiện phân phối, hậu mãi ô tô hiệu Jaecoo tại thị trường ô tô lớn thứ ba Đông Nam Á.

Xe thuần điện Jaecoo J6 lần đầu xuất hiện tại ASEAN, được cho là sẽ bán từ Malaysia ra Đông Nam Á.

Xe thuần điện Jaecoo J6 lần đầu xuất hiện tại ASEAN, được cho là sẽ bán từ Malaysia ra Đông Nam Á.

Chủ tịch Jaecoo Malaysia, Leo Chen cho biết: “Bằng sự phối hợp với các đối tác mới, chúng tôi sẽ cung cấp những chiếc xe được trang bị công nghệ tiên tiến và trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho thị trường Malaysia”.

Các khoản đầu tư của chúng tôi là một hệ sinh thái gồm các đại lý có vị trí chiến lược và cơ sở vật chất toàn diện, đội ngũ cố vấn dịch vụ tận tụy và kỹ thuật viên tay nghề cao, lãnh đạo Jaecoo Malaysia cho biết.

30 đại lý mới sẽ cùng 5 đại lý hiện có phụ trách phân phối và hậu mãi cho xe Jaecoo trên khắp các khu vực miền Trung, miền Bắc, miền Nam và Đông Malaysia, công ty cho biết.

Mạng lưới đại lý của công ty sẽ tiếp tục được mở rộng, được hỗ trợ bởi một kho phụ tùng ô tô lớn cũng như một nhà máy sản xuất đang xây dựng.

Các đại lý của Jaecoo Malaysia có các tính năng đặc trưng của thương hiệu như “siêu lối đi” chào đón khách hàng khi bước vào một cách ấn tượng, kèm loạt tiện ích như quầy bar cà phê, nơi trưng bày sản phẩm và phòng giao hàng.

Tại triển lãm, Jaecoo Malaysia cũng lần đầu trưng bày chiếc xe thuần điện Jaecoo J6 tại Đông Nam Á, mức giá chưa được tiết lộ. Mẫu xe này được cho là sẽ về Việt Nam trong năm nay.

Lam Anh

Nguồn Xe Giao Thông: https://xe.baogiaothong.vn/chery-mo-cung-luc-30-dai-ly-ban-xe-jaecoo-o-malaysia-19224052620555317.htm