Châu Đăng Khoa 'một lần kể hết' về ồn ào với Sofia, sự thật có như khán giả nghĩ?

Châu Đăng Khoa lên sóng livestream suốt gần 1 giờ đồng hồ để 'một lần nói hết' về những thông tin gây xôn xao suốt thời gian qua. Nam nhạc sĩ cho biết tất cả những phát ngôn của Sofia là hoàn toàn bịa đặt, hoàn toàn sai sự thật.

Sau gần 1 tháng kể từ ngày nữ ca sĩ Sofia đăng tải dòng trạng thái gây hoang mang dư luận "Tôi là một nghệ sĩ hay là một con gà", phía nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã chính thức lên tiếng. Châu Đăng Khoa đã chủ động thông báo về việc tổ chức một buổi livestream để nói hết về những lùm xùm xoay quanh vấn đề giữa công ty và ca sĩ Sofia đang gặp phải.

Châu Đăng Khoa chủ động thông báo trước một ngày về buổi livestream.

Nam nhạc sĩ thừa nhận phía công ty và ca sĩ Sofia đã xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp và đôi bên đang trong quá trình làm việc với luật sư. Trong suốt buổi nói chuyện, Châu Đăng Khoa lần lượt đưa ra nhiều bằng chứng, tin nhắn về cuộc nói chuyện giữa anh và Sofia.

Đầu tháng Hai, giọng ca Là Do Em Xui Thôi đã chủ động nhắn tin cho Châu Đăng Khoa mong muốn rút khỏi công ty trong yên bình, tuy nhiên vì chưa hết hợp đồng nên nam nhạc sĩ đã không đồng ý.

Ngày 9/2, Sofia nhắn tin xin được rút khỏi công ty sau thời gian dài gắn bó.

Cũng theo đoạn tin nhắn này, mối quan hệ của Châu Đăng Khoa và Sofia vẫn tốt đẹp khi cả hai xưng hô "ba - con" thân thiết. Tuy nhiên, sau đó ít ngày, Châu Đăng Khoa cho biết anh như nhận "một cái tát" khi bất ngờ nhận được tin nhắn yêu cầu làm việc từ luật sư của Sofia. Cùng với đó, nữ ca sĩ bắt đầu đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý bị hại và đưa ra nhiều phát ngôn khiến Châu Đăng Khoa bị "tấn công" trên các nền tảng mạng xã hội.

Ngày 23/2, phía Châu Đăng Khoa bất ngờ khi nhận được tin nhắn làm việc từ luật sư của Sofia.

Nói về dòng trạng thái "là một con gà" và những phát ngôn với truyền thông như "im lặng suốt ba tháng", "2 năm không ra sản phẩm" của Sofia, Châu Đăng Khoa đều bác bỏ. Nam nhạc sĩ cho biết công ty đang tạo điều kiện ra mắt sản phẩm cho cô trong năm nay nhưng vì những việc làm mang tính tự phát của cô khiến mọi việc không thể diễn ra như dự định.

Tác giả ca khúc Người Lạ Ơi tỏ ra bức xúc về thái độ làm việc không chuyên nghiệp của talent cũ vì đã tự ý nhận nhiều show mà không thông qua quản lý công ty. Ngoài ra, Sofia còn không trung thực, kê khai "khống" các khoản chi ra trong mỗi lần tham gia sự kiện. Không chỉ Châu Đăng Khoa, trợ lý cũ của Sofia mới đây cũng đã "vạch trần" nhiều bí mật của nữ ca sĩ, tố nữ ca sĩ xấu tính.

Netizen tỏ ra bức xúc trước đoạn tin nhắn Sofia nói về Orange khi cả hai cùng xuất hiện trên sân khấu Sóng 24.

Bên cạnh đó, Châu Đăng Khoa cũng không ngại "khui" lại sự việc kiện tụng giữa anh và Orange. Nam nhạc sĩ cho biết phía công ty đã thắng kiện và Orange đã phải thực hiện đền bù 1,5 tỷ đồng và thực hiện xin lỗi công khai nhưng đến giờ anh mới chỉ nhận được đền bù, chưa nhận được lời xin lỗi.

Như Quỳnh (Tổng hợp)

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/chau-dang-khoa-mot-lan-ke-het-ve-on-ao-voi-sofia-su-that-co-nhu-khan-gia-nghi-post1629255.tpo