Châu Bùi: 'Chỉ cần nhìn clip mình cởi áo trên mạng, tôi thà chết còn hơn'

Châu Bùi cho biết cô không dám nghĩ đến chuyện video cô đang thay đồ bị quay lén, phát tán trên mạng xã hội. Nữ người mẫu nói 'thà chết còn hơn' nếu không phát hiện, xử lý kịp thời.

Ngày 25/6, Châu Bùi kể lại vụ bị quay lén trong lúc thay đồ, chuẩn bị cho việc chụp ảnh tại studio ở quận 3, TPHCM. Vụ việc đang dậy sóng mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của khán giả.

Dưới bài viết cảnh giác tình trạng quay lén, xâm phạm đời tư, Châu Bùi chia sẻ khoảnh khắc đối chất N.T.H, người đã thừa nhận lắp camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

Trong video, Châu Bùi thể hiện sự tức giận. Bạn gái rapper Binz không dám nghĩ đến chuyện video quay lén bị phát tán trên mạng. Nếu không phát hiện kịp thời, Châu Bùi nghĩ đến cảnh bản thân suy sụp, có hành động tiêu cực khi video trong phòng thay đồ xuất hiện trên Internet.

"Tôi không thể tưởng tượng được nếu hôm nay đi về, không thấy camera đó, sau này sẽ sống thế nào. Nó không phải chuyện nhỏ, thậm chí có thể hủy hoại người khác. Với tôi, chỉ cần nhìn mình cởi áo trên mạng, tôi thà chết còn hơn", Châu Bùi nói.

Châu Bùi trình báo cơ quan công an ngay sau khi phát hiện vụ việc.

Châu Bùi trình báo cơ quan công an ngay sau khi phát hiện vụ việc.

Lúc N.T.H chưa thừa nhận hành vi đặt camera giấu kín trong nhà vệ sinh, Châu Bùi căng thẳng, sợ video bị phát tán. Cô dừng công việc do tinh thần thiếu ổn định.

"Người này nói không phải họ làm, tôi hoang mang phải suy nghĩ đó là ai, liệu có còn video nào khác hay kết nối sang máy khác không? Làm sao tôi có thể tiếp tục công việc khi có quá nhiều nỗi sợ?", Châu Bùi nói thêm.

Nữ người mẫu cho biết cô chưa hết bàng hoàng khi xem video trích xuất từ camera quay lén ngụy trang đồng hồ đeo tay.

"Tôi bàng hoàng nói không nên lời khi thấy cơ thể mình ghi lại rõ nét. Tôi không thể tưởng tượng nổi bản thân đối mặt với hậu quả gì nếu không kịp thời phát hiện. Thật sự quá đáng sợ", Châu Bùi kể lại.

Hiện, Châu Bùi cung cấp bằng chứng, tiếp tục làm việc với cơ quan chức năng. Nữ người mẫu không muốn bất kỳ ai trở thành nạn nhân của vấn nạn quay lén trong nhà vệ sinh, phòng thay đồ.

"Tôi muốn cảnh báo anh chị hoạt động nghệ thuật, các bạn nữ luôn đề cao cảnh giác. Camera quay lén đang bán tràn lan trên thị trường, mẫu mã và cách hoạt động tinh vi. Tôi đã sử dụng thiết bị dò camera giấu kín để kiểm tra, nhưng trong trường hợp này không phát hiện được. Tôi sẽ tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng để phục vụ cho việc điều tra", Châu Bùi chia sẻ.

Sau khi Châu Bùi công khai vụ việc lên mạng xã hội, studio nơi nữ người mẫu chụp ảnh nhận lỗi để xảy ra sơ suất vì đột ngột thay đổi địa điểm.

"Chúng tôi thừa nhận đây là sai sót nghiêm trọng. Quản lý có mặt để giải quyết, phối hợp với công an điều tra. Chúng tôi chỉ cho thuê địa điểm chụp hình. Người đặt camera giấu kín không thuộc studio. Đây là người thuộc đội sản xuất bên ngoài", phía studio trả lời Tiền Phong.

Hiện, cụm từ Châu Bùi bị quay lén đang là từ khóa phổ biến, nổi bật ở thanh tìm kiếm trên mạng xã hội. Bài đăng của nữ người mẫu cũng nhận hơn 150.000 lượt tương tác, 15.000 lượt chia sẻ và hơn 20.000 bình luận phẫn nộ, lên án hành động vi phạm pháp luật của đối tượng quay lén.

Trạch Dương

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/chau-bui-chi-can-nhin-clip-minh-coi-ao-tren-mang-toi-tha-chet-con-hon-post1649233.tpo