Chào sân đụng 'vía' Phạm Hương, tạo dáng áo tắm na ná Ngọc Châu, fan nhắc: Làm khác đi Thanh Thanh Huyền

  Hết tạo dáng giống Phạm Hương, tới lượt Thanh Thanh Huyền phô dáng giống Ngọc Châu.

  Tính tới thời điểm này, mặc dù Thanh Thanh Huyền đang có phong độ khá tốt tại đường đua vương miện Miss Charm 2023 nhưng cô vẫn chưa có đột phá gì nhiều.

  Những gì fan sắc đẹp đang nhìn thấy vẫn là một Thanh Thanh Huyền của MC 3000 chữ trước lúc thi Miss Charm - tức là dấu ấn của đại diện Việt Nam vẫn chưa thật sự đậm nét, trong khi chỉ còn chưa tới 10 ngày chung kết sẽ diễn ra.

  Trong buổi nhận sash, Thanh Thanh Huyền xuất hiện với layout khá bắt mắt, cô đã tạo dáng thể hiện tinh thần máu chiến Việt Nam. Tuy nhiên, fan sắc đẹp lại nhìn thấy thấp thoáng bóng dáng của Phạm Hương tại Miss Universe 2015.

  Mới đây, những khuôn hình trong trang phục áo tắm cũng được người đẹp sinh năm 1996 công bố. Cô mặt thiết kế màu vàng cao giống với bộ của ảnh Ngọc Châu từng mặc trong chuỗi hoạt động rục rịch tham dự Miss Universe Vietnam 2022. Fan sắc đẹp chân chính còn nhanh chóng nhận ra kiểu tạo dáng của Thanh Thanh Huyền cũng rất giống với đàn chị sinh năm 1991 - Phạm Thị Hương.

  Không hẳn là copy ý tưởng nhưng rõ ràng điều mọi người cần nhìn thấy lúc này chính là một Thanh Thanh Huyền - Miss Charm Vietnam chứ không phải thấp thoáng bóng dáng của bất kì ai. Đó là chưa kể tới việc khán giả không muốn nhìn thấy cái vía outtop của 2 đàn chị đi trước.

  Công thông tin bình chọn thí sinh được yêu thích nhất vẫn đang mở, chúng ta hãy nhanh tay cổ vũ Thanh Thanh Huyền để có ấy có thêm nhiều năng lượng bứt phát trong đêm chung kết sắp tới.

  Xuyến Chi

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/thanh-thanh-huyen-tao-dang-giong-het-dan-chi-ngoc-chau-pham-huong-202302072235546887.html