Chàng trai lột xác khó tin sau 3 tháng vực dậy tinh thần hậu thất tình

  Gốc

  Qua câu chuyện của mình, Nhật Đức muốn gửi gắm mọi người thông điệp: 'Hãy lạc quan trong cuộc sống bởi sau mỗi lần thất bại sẽ là may mắn, thành công và hạnh phúc'.

  Mới đây, trên mạng xã hội tích cực lan truyền câu chuyện kể về hành trình "lột xác" khá đặc biệt của chàng trai trẻ Trần Nhật Đức. Nhật Đức cho hay, anh từng có thời gian rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng khi cùng một lúc phải đối mặt với nhiều chuyện: bà nội gặp tai nạn, công việc của bố mẹ bị đình trệ, bị bạn gái chia tay không lý do.

  Bị áp lực chi phối, chàng trai trẻ không thể tập trung làm được bất cứ việc gì. Đỉnh điểm là Nhật Đức phải đền một món tiền lớn vì làm hỏng đồ của khách. Trong một lần tập gym vì hoạt động quá sức đến mức vỡ túi khí, anh phải nhập viện phẫu thuật.

  Bài viết Nhật Đức chia sẻ về hành trình thay đổi bản thân sau biến cố gia đình, tình yêu gây chú ý.

  Từ một chàng trai cao to, khỏe mạnh, Nhật Đức chỉ còn "da bọc xương" (cân nặng giảm từ 75kg xuống 67kg) sau khi đối diện với loạt biến cố.

  "Tháng 12/2018, bà nội mình bị tai nạn. Đối với mình, bà nội là một người rất quan trọng bởi đó là người chăm sóc, nuôi nấng và dành những điều tốt đẹp nhất cho mình.

  Lúc bà bị tai nạn, mình bỏ ngang mọi công việc để phóng xe về với bà. Sau khi tai nạn xảy ra, bà mình bị gãy chân phải phẫu thuật, trí nhớ bị giảm sút trầm trọng, lúc nhớ lúc quên...

  Đến gần Tết Âm lịch 2019 thì gia đình mình bắt đầu gặp khó khăn, công việc của bố mẹ mình theo đó cũng đình trệ. Mẹ mình buộc phải ở nhà chăm bà, bố thì thôi việc. Mình trở thành lao động chính trong nhà.

  Trong khi gia đình đang gặp trục trặc, khó khăn thì mình lại bất ngờ nhận được lời chia tay từ bạn gái mà không rõ lý do. Thời điểm đó, chúng mình cũng chuẩn bị kỉ niệm 2 năm yêu nhau.

  Gắn bó từ khi còn là sinh viên đại học cho đến lúc mình ra trường, luôn chia sẻ nên khi phải dừng lại mối quan hệ với người con gái đã bên cạnh mình trong khoảng thời gian đó, mình cảm thấy mọi chuyện càng thêm tồi tệ", Đức kể.

  Sau khi ra viện, Nhật Đức quyết định lấy lại tinh thần. Anh quay trở lại phòng tập kết hợp cùng ăn uống, phần là để cơ thể khỏe mạnh, phần là giúp quên đi những chuyện không vui. Hiện tại, Đức không chỉ đạt được cân nặng như mong muốn mà còn "lột xác" thành trai 6 múi quyến rũ.

  "Mình bắt đầu quay trở lại với gym nhưng tập luyện ở cường độ phù hợp để tránh ảnh hưởng đến việc phẫu thuật trước đó. Mình cũng bắt đầu ăn uống nhiều hơn để lên cân. Nhờ đó mà sau 2 tháng tập luyện mình tăng được 11kg. Hiện tại, mình đã 78kg và cảm thấy sức khỏe tốt hơn rất nhiều".

  Sau tất cả những chuyện đã qua, Nhật Đức khuyên mọi người hãy lạc quan với cuộc sống bởi hạnh phúc và may mắn luôn chờ đợi chúng ta ở phía sau.

  "Lúc đó gặp quá nhiều chuyện nên mình áp lực kinh khủng. Nhưng giờ nghĩ lại, mọi thứ đã qua rồi và bản thân vẫn thấy mình thực sự còn may mắn hơn nhiều người khác.

  Cuộc sống luôn là những điều không thể nói trước. Quan trọng là mỗi lần như vậy, chúng ta lại có thêm động lực để cố gắng vượt qua và tin vào những điều tốt đẹp đang chờ đợi ở phía trước", Đức chia sẻ.

  Theo Vân Anh/vietnamnet

   Nguồn TT&CS: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/chang-trai-lot-xac-kho-tin-sau-3-thang-vuc-day-tinh-than-hau-that-tinh-1261254.html