CEO DAC chia sẻ về bí quyết đi du lịch giá rẻ trong nước

  2 liên quanGốc

  Là CEO một công ty du lịch, đồng thời là người đam mê khám phá, chị Huyền Bùi luôn dành thời gian chia sẻ tới khách hàng những bí quyết để có một chuyến đi du lịch trọn vẹn.

  Doanh nhân Huyền Bùi hiện là CEO tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ DAC - đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch như phương tiện di chuyển, nơi lưu trú, dịch vụ ăn uống và trọn tour du lịch.

  Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, tổ chức tour, CEO Huyền Bùi chia sẻ để mỗi chuyến đi du lịch giá rẻ trọn vẹn, khách hàng cần lựa chọn được điểm đến, tìm hiểu điểm đến đó và biết cách tìm nơi ở phù hợp với kinh phí dự kiến.

  Lựa chọn điểm đến

  Trước khi lựa chọn được điểm đến yêu thích, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về những địa điểm du lịch, đồng thời tham khảo ý kiến những người từng đến đây để có cái nhìn tổng quan về văn hóa, con người và cảnh quan. Chịu khó dành thời gian nghiên cứu, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, đồng thời lường trước được những yếu tố ảnh hưởng xấu đến chuyến đi.

  Phú Quốc là một trong những điểm đến lý tưởng cho những tín đồ thích khám phá.

  Lựa chọn nơi lưu trú

  Lựa chọn nơi ở sẽ phụ thuộc vào khả năng chi trả cũng như yêu cầu về tiện ích của từng cá nhân. CEO Huyền Bùi chia sẻ những nơi ở giá rẻ sẽ không cung cấp quá nhiều tiện ích như tại khu du lịch hạng sang. Các địa điểm này sẽ chỉ bao gồm một số tiện ích cơ bản như phòng ngủ khép kín, điều hòa, quạt điện, với mức giá trung bình 300.000-600.000 đồng/phòng đơn.

  Nếu chọn đúng thời điểm, khách hàng có thể tìm thấy những địa điểm lưu trú tiện ích, thoáng đãng và mức giá hợp lý.

  Nếu không có nhu cầu quá cao về nơi lưu trú, khách hàng có thể tham khảo các homestay địa phương. Tuy không quá nổi bật về tiện ích, nhưng đây là sẽ là cơ hội để mỗi người được tiếp xúc gần hơn với văn hóa bản địa, hiểu hơn về vùng đất và con người ở địa phương.

  Lựa chọn nơi ăn uống

  Về nơi ăn uống, nữ CEO khuyến khích mỗi người nên tham khảo trước những hàng quán ăn uống tại điểm đến để có cái nhìn tổng quan, tránh bị động khi đã đến nơi. Mặt khác, tham khảo kỹ sẽ cho khách hàng nhiều lựa chọn ẩm thực, cũng như ước lượng được chi phí cần trả cho mỗi bữa ăn, từ đó lên được kế hoạch chi tiêu sát thực trước khi đi.

  Chủ động tìm hiểu, nghiên cứu trước mỗi chuyến đi là bí quyết để có được chuyến du lịch giá rẻ chất lượng.

  Trong vai trò đơn vị cung cấp dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp, DAC luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch thú vị với chi phí hợp lý. DAC luôn cố gắng xây dựng những tour giá rẻ để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hướng khách hàng đến hình thức du lịch cộng đồng với nhiều giá trị tinh thần.

  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ DAC cung cấp dịch vụ lữ hành giá rẻ chuyên nghiệp.

  Đây cũng là cách DAC hỗ trợ du khách không muốn tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu, cũng như giảm thiểu chi phí cho mỗi chuyến đi, từ đó lưu giữ trong mình những kỷ niệm đẹp khó quên về vùng đất từng đặt chân.

  Trà Linh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/ceo-dac-chia-se-ve-bi-quyet-di-du-lich-gia-re-trong-nuoc-post1216461.html