Cậu bé bất ngờ bị điện giật khi leo cầu thang và màn giải cứu nhanh trí từ bà nội

May mắn là bà của cậu bé đã xuất hiện kịp thời và nhanh trí giải cứu em khỏi nguy hiểm cận kề.

Mới đây, trang Newsflare vừa chia sẻ sự việc "thót tim" đã xảy ra với một bé trai ở thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc khi đang leo cầu thang thì bất ngờ bị điện giật.

Clip: Cậu bé bất ngờ bị điện giật khi leo cầu thang và màn giải cứu nhanh trí từ bà nội (Nguồn: Newsflare)

Theo một phần diễn biến được trích xuất từ camera giám sát ghi lại, lúc này một bé trai khoảng 7 tuổi đang lon ton chạy trên cầu thang để lên lầu. Khi chạy leo đến nửa đường thì cậu bé chạm vào tay vịn của cầu thang và vô tình bị giật điện. Bé trai dần lịm đi, thân thể vẫn dính vào một bên tay vịn cầu thang bị dẫn điện.

Phát hiện ra sự việc, một cậu bé khác đã chạy đi cầu cứu bà của mình. Sau đó, bà nội lập tức xuất hiện và cầm theo một thanh gỗ để tách cậu bé ra khỏi lan can. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Trao đổi với đài truyền hình Giang Tô, cô Lý, mẹ của nạn nhân cho biết, sự cố dẫn đến tai nạn điện giật mà con trai cô không may gặp phải là do chập mạch điện. Sau sự việc nguy hiểm, gia đình đã thay toàn bộ mạch điện trong nhà cũng như lặp đặt công tắc an toàn.

Cũng theo người mẹ, may mắn là sức khỏe của con trai cô đã ổn định, cháu bé không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Quỳnh Trang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/cau-be-bi-dien-giat-khi-leo-cau-thang-va-man-giai-cuu-nhanh-tri-tu-ba-202207141717232983.html