Cảm xúc của 'Đêm đông' ùa về trong 'Dòng thời gian'

Ba ngày sau 'Hà Nội Concert', chương trình 'Dòng thời gian - Bài ca đi cùng năm tháng' số 10 sẽ được tổ chức vào ngày 10/12 tới. Với chủ đề 'Đêm đông', buổi diễn sẽ giúp khán giả cảm nhận cái rét ngọt nhưng luôn gợi lên nhiều cảm xúc của mùa đông Hà Nội, qua những giai điệu đã gắn bó với nhiều thế hệ.

Không miêu tả mùa đông lạnh lẽo, ảm đạm, “Đêm đông” của “Dòng thời gian” mang màu sắc trẻ trung, tươi sáng. Khán giả sẽ được cảm nhận không khí của mùa đông qua nhiều ca khúc với thể loại khác nhau. Từ những tác phẩm kinh điển như: “Đêm đông”, “Lãng đãng chiều đông Hà Nội”, cho đến bài hát phối khí theo thể loại bolero như “Chờ đông”, và cuối cùng là các ca khúc nhạc nhẹ, gần gũi với công chúng như: Cơn mơ băng giá, Nơi tình yêu bắt đầu, Cô bé mùa đông, Chiếc khăn gió ấm...

Qua giọng ca của Mai Hoa, NSƯT Phương Anh, ca sĩ Đông Hùng… và các thí sinh bước ra từ cuộc thi “Tiếng hát Hà Nội 2023” như: Trần Thị Vân Anh, Phạm Minh Hiếu, Ninh Trịnh Quang Minh, Dương Ngọc Ánh, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

“Dòng thời gian – Bài ca đi cùng năm tháng” số 10, chủ đề “Đêm đông” sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h Chủ nhật, ngày 10/12 tới trên kênh Hà Nội 1, App HANOI ON, kênh phát thanh FM96 và các nền tảng số của Đài Hà Nội.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/cam-xuc-cua-dem-dong-ua-ve-trong-dong-thoi-gian-207286.htm