Các ngân hàng ở Hà Tĩnh trao 110 suất quà tết cho người dân 'rốn lũ' Hương Khê

Những món quà mà các ngân hàng ở Hà Tĩnh trao tặng nhân dịp tết cổ truyền Quý Mão 2023 là nguồn động viên tinh thần, giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn vùng 'rốn lũ' Điền Mỹ - Hương Khê đón cái tết đủ đầy hơn.

Chiều 16/1, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với các ngân hàng thương mại trên địa bàn tổ chức trao quà tết cho người dân xã Điền Mỹ (Hương Khê).

Các đại biểu tham dự chương trình.

Các đại biểu tham dự chương trình.

Với chủ đề “Tết sẻ chia, xuân sum vầy”, bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh và lãnh đạo Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SHB) Chi nhánh Hà Tĩnh đã trao tặng 90 suất quà tết (mỗi suất 500.000 đồng) cho các hộ gia đình.

Đây là các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Điền Mỹ.

Cũng trong chiều nay, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Nam Hà Tĩnh đã trao tặng 20 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các gia đình có công với cách mạng tại xã Điền Mỹ.

Những món quà mà các ngân hàng ở Hà Tĩnh trao tặng nhân dịp tết cổ truyền Quý Mão 2023 là nguồn động viên tinh thần, giúp những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn vùng “rốn lũ” Điền Mỹ - Hương Khê đón cái tết đủ đầy hơn.

Thu Phương

Nguồn Hà Tĩnh: https://baohatinh.vn/nhip-cau-yeu-thuong/cac-ngan-hang-o-ha-tinh-trao-110-suat-qua-tet-cho-nguoi-dan-ron-lu-huong-khe/243273.htm