C-biz 'náo loạn' vì những cái tên sẽ xuất hiện ở 'Met Gala 2023'

Chuyên trang Sinh viên Việt Nam - Báo Tiền Phong
Gốc

Được coi là sự kiện mang tầm cỡ tương đương với Lễ trao giải Oscar, 'Met Gala' là đêm hội rất được giới mộ điệu trông ngóng, cho dù họ là những siêu sao trong ngành thời trang hay chỉ đơn giản là công chúng theo dõi sự kiện qua màn ảnh nhỏ.

Ai sẽ tham gia và mặc gì đã trở thành chủ đề được quan tâm nhất tại mỗi kỳ 'Met Gala'. Có thông tin cho rằng 'Met Gala' đã đưa ra lời mời chính thức cho Thái Từ Khôn, điều này đã gây chấn động, nhưng tin đồn về những cái tên sẽ xuất hiện trong danh sách sau đó còn khiến C-biz 'bùng nổ' và háo hức mong chờ hơn.

Thái Từ Khôn.

Thái Từ Khôn.

Điều đáng nói là gần đây có tin Lưu Diệc Phi, Tiêu Chiến, Dương Tử Quỳnh, Châu Tấn, Lý Vũ Xuân, Lưu Văn (Liu Wen), Châu Đông Vũ, Hề Mộng Dao... và các 'ngôi sao' khác đều có tên trong danh sách được mời làm 'dấy lên' cuộc tranh luận, dự đoán sôi nổi trong cộng đồng mạng.

Lưu Diệc Phi.

Tiêu Chiến.

Lưu Văn (Liu Wen).

Dương Tử Quỳnh.

Lý Vũ Xuân.

Hề Mộng Dao.

Châu Đông Vũ.

Châu Tấn.

'Met Gala' là sự kiện gây quỹ cho Viện Trang phục của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, được tổ chức lần đầu vào năm 1948. Bên cạnh những thiết kế độc bản cùng những màn hóa thân tài tình của dàn 'sao' trong đêm sự kiện, thì những quy định mới cùng với chủ đề phục sức của 'Met Gala' cũng khiến người ta đặc biệt quan tâm.

Năm nay, 4 gương mặt giữ vai trò đồng chủ trì bao gồm nữ ca sĩ Dua Lipa, minh tinh Penélope Cruz, siêu sao quần vợt Roger Federer và nữ diễn viên từng thắng giải Emmy Michaela Coel. Sự kiện được tổ chức tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan của thành phố New York, Mỹ vào ngày 1/5/2023, mở cửa đón khách từ ngày 5/5 đến 16/7.

Trong năm nay, biểu tượng thời trang lỗi lạc - cố nhà thiết kế tài hoa Karl Lagerfeld trở thành linh hồn của 'Met Gala'. Sự kiện có tên chính thức là Karl Lagerfeld: A Line of Beauty (Tạm dich: Karl Lagerfeld: Đường nét của vẻ đẹp). Theo thông cáo từ ban tổ chức, sự kiện sẽ giới thiệu khoảng 150 bộ trang phục đẹp nhất của Karl trong suốt sự nghiệp kéo dài 6 thập kỷ của ông, bao gồm loạt thiết kế mà ông đã thực hiện khi làm việc cho các thương hiệu như Balmain, Patou, Chlóe, Fendi, Chanel và Karl Lagerfeld.

Thúy Phương

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/c-biz-nao-loan-vi-nhung-cai-ten-se-xuat-hien-o-met-gala-2023-post1526035.tpo