'Bóc giá' hàng hiệu của Song Hye Kyo trong 'Vinh quang và thù hận': Chiếc khuyên tai bé tí cũng gần 76 triệu đồng

  Song Hye Kyo trong 'Vinh quang và thù hận' - The Glory đã khiến khán giả chóng mặt khi diện đồ hiệu. Chỉ riêng chiếc khuyên tai cũng có giá gần 76 triệu đồng.

  Song Hye Kyo diện đồ hiệu cả tỷ đồng trong "Vinh quang và thù hận"

  Song Hye Kyo được coi là "tất tay" khi vào thể loại phim báo thu "Vinh quang và thù hận". Ngoài nội dung phim kịch tính, khán giả còn phát sốt với màn khoe đồ hiệu của nữ chính. Ngay cả một chi tiết nhỏ nhưng chiếc khuyên tai hàng hiệu cũng bị khán giả khui ra giá.

  Song Hye Kyo và chiếc khuyên tai có giá gần 76 triệu đồng.

  Song Hye Kyo và chiếc khuyên tai có giá gần 76 triệu đồng.

  Cụ thể trong tập này, nhân vật Moon Dong Eun do Song Hye Kyo hóa thân đeo đôi khuyên tai trị giá 3.300 USD từ Chaumet. Được biết, ngoài đời nữ diễn viên 42 tuổi đang làm đại sứ cho 2 thương hiệu Fendi và Chaumet.

  Túi xách đơn giản của Fendi nhưng có giá 112 triệu đồng.

  Túi xách đơn giản của Fendi nhưng có giá 112 triệu đồng.

  Hay trong tập 6, nhân vật của Song Hye Kyo lại sử dụng mẫu túi xách từ nhà mốt Fendi. Thiết kế này được biết có giá 4.900 USD ~112 triệu đồng. Song Hye Kyo từng sử dụng chiếc túi xách tương tự trong một lần ra sân bay.

  Ngoài đời Song Hye Kyo là đại diện thương hiệu của Fendi và Chaumet.

  Ngoài đời Song Hye Kyo là đại diện thương hiệu của Fendi và Chaumet.

  Ngoài ra, hàng loạt các mẫu áo quần lẫn phụ kiện của Fendi và Chaumet do Song Hye Kyo làm đại diện thương hiệu được quảng cáo trong phim triệt để. Theo giới sành thời trang, giá trị hàng hiệu Song Hye Kyo dùng trong phim lên đến hàng tỷ đồng.

  Song Hye Kyo giảm cân để đóng "Vinh quang và thù hận"

  Song Hye Kyo không chỉ cầu kỳ lựa chọn trang phục mà cô còn kỹ tính trong chỉ số cân nặng để chuẩn bị cho phim. Được biết, nữ chính đã giảm cân trong hai tháng để đóng cảnh cởi đồ, lộ những vết sẹo trước nam chính trong "The Glory".

  Cảnh cởi đồ trước nam chính của Song Hye Kyo.

  Cảnh cởi đồ trước nam chính của Song Hye Kyo.

  Biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook dành lời khen ngợi cho nỗ lực của diễn viên trong quá trình quay phim. Khi Eun Sook nói với mỹ nhân họ Song về sự quan trọng của phân cảnh, cô lo lắng, sợ Song Hye Kyo không thoải mái. "Tôi đã hỏi thẳng cô ấy 'như vậy có được không?'. Song trả lời: 'Hãy cho em hai tháng'. Tôi nghĩ cô ấy sẽ tập thể dục nhưng không, thay vào đó là giảm cân. Cô ấy muốn trông hốc hác và nhỏ bé thay vì trông thật xinh đẹp trong cảnh quay đó. Và cô ấy đã làm được điều đó", Kim Eun Sook nói.

  Cô không ngại làm xấu mình cho vai diễn.

  Cô không ngại làm xấu mình cho vai diễn.

  Song Hye Kyo cho biết cô quyết định giảm cân vì nghĩ mình không nên xinh đẹp trong cảnh quay đó. Cô nói: "Vai Dong Eun vốn không có thời gian hay năng lượng để chăm sóc cho ngoại hình. Tôi chỉ muốn làm tốt vai diễn, không quan tâm đến thứ khác khi quay cảnh này".

  Ngoài đời, Song Hye Kyo lại có nhan sắc rực rỡ như thế này.

  Ngoài đời, Song Hye Kyo lại có nhan sắc rực rỡ như thế này.

  Êkíp tiết lộ Song Hye Kyo đã giảm cân nhờ ăn cơm konjac. "Tôi rất biết ơn những nỗ lực của cô ấy. Tôi đã rơi nước mắt khi nhìn thấy cảnh quay hoàn chỉnh", Kim Eun Sook nói thêm.

  Đỗ Quyên (th)

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/boc-gia-hang-hieu-cua-song-hye-kyo-trong-vinh-quang-va-thu-han-chiec-khuyen-tai-be-ti-cung-gan-76-trieu-dong-172230321114007304.htm