Bị Thùy Tiên chất vấn chuyện hứa suông, Minh Tú tiết lộ luôn thời điểm lên hoa

Cả Thùy Tiên và netizen đều bất ngờ trước câu trả lời 'bào chữa' của siêu mẫu Minh Tú về chuyện lên xe hoa.

Trên tài khoản TikTok, Thùy Tiên đăng tải đoạn clip "chất vấn" đàn chị Minh Tú về chuyện lấy chồng nhân dịp cả hai hội ngộ trong một sự kiện. Khi được nàng Hậu hỏi chuyện này, Minh Tú liền "bào chữa" với lý do: "Tú cũng phải bận tập trung công việc".

Khi được nàng Hậu hỏi chuyện này, Minh Tú liền "bào chữa" với lý do: "Tú cũng phải bận tập trung công việc".

Khi được nàng Hậu hỏi chuyện này, Minh Tú liền "bào chữa" với lý do: "Tú cũng phải bận tập trung công việc".

Chưa dừng lại ở đó, Thùy Tiên tiếp tục "cà khịa" Minh Tú: " Nhưng quan trọng là tôi sẽ không hứa với người khác là tôi sẽ lấy chồng". Minh Tú tiếp tục: "Lúc đó hứa thiệt, kiểu như tình cờ thôi, vui quá thì làm tới. Bây giờ tới khúc đó tôi cứng họng. Nói chung là trước khi tôi rời cõi trần gian này tôi sẽ đám cưới".

Cuộc trò chuyện giữa Minh Tú và Thùy Tiên phía sau hậu trường đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Với cách nói chuyện lầy lội, hài hước của cả hai khiến dân tình thích thú. Phía dưới clip, khán giả để lại nhiều bình luận vui vẻ như:

- Chị Tú chốt một cái lịch cụ thể ngày lên xe hoa đi ạ.

- Chúng em hóng quá, cho em hỏi bao giờ cả hai chị lấy chồng.

- Không chơi hứa suông nha bà, hứa được làm được.

- Chị Tú mắc cỡ kìa, chị Tiên hỏi khó quá trời.

Cuộc trò chuyện giữa Minh Tú và Thùy Tiên phía sau hậu trường đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trước đó, siêu mẫu Minh Tú đã "chơi lớn" khi tuyên bố nếu Thùy Tiên đoạt vương miện Miss Grand International thì cô sẽ kết hôn. Tuy nhiên, kể từ khi Thùy Tiên đăng quang đến nay mà Minh Tú vẫn"im hơi lặng tiếng", không nhắc gì đến chuyện lên xe hoa.

Trước đó, siêu mẫu Minh Tú đã "chơi lớn" khi tuyên bố nếu Thùy Tiên đoạt vương miện Miss Grand International thì cô sẽ kết hôn.

Minh Tú đã công khai bạn trai ngoại quốc sau 9 năm hẹn hò trước sự bất ngờ của khán giả. Người đẹp chia sẻ cô và nửa kia từng không ít lần hợp rồi tan, nhưng cuối cùng cả hai đã quyết định lựa chọn gắn bó và yêu thương lẫn nhau. Sự ngọt ngào của cặp đôi đã làm cho nhiều người hi vọng cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào một ngày không xa.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/bi-thuy-tien-chat-van-hua-suong-minh-tu-tiet-lo-chuyen-lay-chong-202308201031519962.html