Bị mất điện thoại, Hoa hậu Tiểu Vy có nguy cơ bị loại sớm khỏi gameshow

Hoa hậu Việt Nam 2018 buồn bã thông báo bị rơi điện thoại dọc đường khi đang tham gia thử thách của 'Hành trình kỳ thú' mùa 2.

Hoa hậu Tiểu Vy hiện đang là thí sinh của chương trình Let’s Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú 2024. Tuy nhiên mới đây, nàng hậu buồn bã thông báo có nguy cơ sẽ bị loại sớm vì đánh mất điện thoại chứa nhiều dữ liệu quan trọng của chương trình.

Tiểu Vy tươi tắn khi tham gia chương trình.

Tiểu Vy tươi tắn khi tham gia chương trình.

Cụ thể, trong quá trình di chuyển thực hiện thử thách tại Đà Nẵng, Tiểu Vy không may bị thất lạc điện thoại. Đây là sự cố đáng tiếc vì toàn bộ hình ảnh của cô và Trần Nhậm – thành viên chung đội đang ở trong chiếc điện thoại này.

Theo luật của chương trình, ngoài các thử thách chính, thí sinh sẽ phải tự mình lên kịch bản, quay, dựng hoàn chỉnh các clip ngắn và đăng tải trên nền tảng mạng xã hội. Khán giả sẽ là người góp phần quyết định thí sinh đi tiếp hay dừng lại thông qua việc tương tác trực tiếp trên mỗi video đó.

Tuy nhiên tất cả hình ảnh và clip của Tiểu Vy đã quay từ vòng đầu hiện đều ở trong chiếc điện thoại bị mất. Điều này đồng nghĩa với việc Tiểu Vy sẽ có nguy cơ phải dừng chân sớm nếu không đủ dữ liệu để hoàn thành đoạn clip của đội mình.

“Chiếc điện thoại ngoài hình ảnh cá nhân của tôi còn có dữ liệu quan trọng của cuộc thi. Mong khán giả ở Đà Nẵng nếu ai nhặt được thì cho tôi xin lại", Tiểu Vy cho biết.

Tiểu Vy cùng đội với diễn viên Trần Nhậm.

Tiểu Vy cùng đội với diễn viên Trần Nhậm.

Cùng đi với Tiểu Vy trong chặng đua là diễn viên Trần Nhậm. Anh cũng đang rất lo lắng vì toàn bộ những clip trải nghiệm của cả hai đều nằm hoàn toàn trong điện thoại bị mất của Tiểu Vy.

Nam diễn viên cũng cho biết thêm việc được đồng hành cùng Tiểu Vy khiến anh rất bất ngờ về sự năng động, nhanh nhạy cũng như sức bền của Hoa hậu Gen Z. Dù phải di chuyển liên tục giữa thời tiết nắng nóng của miền Trung nhưng Tiểu Vy luôn tỏa ra năng lượng tươi trẻ, mang đến tiếng cười cho cả ê-kíp.

Hiện tại, đội của Tiểu Vy phải mượn điện thoại của ê-kíp để tiếp tục cuộc hành trình.

Tiểu Vy thông báo bị mất điện thoại.

Trước đó khi chia sẻ về việc tham gia một show thực tế, Hoa hậu sinh năm 2000 thừa nhận bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm bằng các thí sinh còn lại nhưng nàng hậu quyết tâm dốc hết sức mình cũng như sự hiểu biết để hoàn thành thử thách. Tiểu Vy tự tin mình là một nhân tố có thể đi sâu trong chương trình và không ngại bất cứ đối thủ nào.

Ngoài cặp đôi Tiểu Vy – Trần Nhậm, Hành trình kỳ thú mùa 2 còn có sự tham gia của Lynk Lee, Tín Nguyễn, Lil Thư, Neyun, Khiết Đan, Viên Vibi và vợ chồng Thủng Long Family.

Tham gia chương trình, 10 thí sinh sẽ trải qua hành trình khám phá Việt Nam và Hàn Quốc để tìm hiểu về con người, văn hóa và ẩm thực bản địa.

Nhà sản xuất mong muốn những thước phim qua lăng kinh của các nhà sáng tạo nội dung sẽ mang lại sự thích thú cho khán giả cũng như góp phần quảng bá hình ảnh các địa điểm nơi chương trình đi qua.

Ngọc Thanh

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/bi-mat-dien-thoai-hoa-hau-tieu-vy-co-nguy-co-bi-loai-som-khoi-gameshow-ar877999.html