Bế mạc Triển lãm 'Du lịch qua các miền di sản và danh thắng Việt Nam'

Tối 24/4, tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa và Thông tin du lịch Điện Biên Phủ đã diễn ra Lễ bế mạc Triển lãm 'Du lịch qua các miền di sản và danh thắng Việt Nam'. Đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên tới dự.

Đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 2 tập thể, 1 cá nhân có thành tích tạo sự thành công của triển lãm.

Triển lãm “Du lịch qua các miền di sản và danh thắng Việt Nam” diễn ra trong khuôn khổ Năm Du lịch Quốc gia – Điện Biên năm 2024. Triển lãm có sự góp mặt của 21 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là hoạt động thúc đẩy hợp tác giữa các tỉnh trên cả nước, đồng thời đẩy mạnh giới thiệu, quảng bá các giá trị di sản văn hóa phi vật thể, cảnh sắc thiên nhiên, di tích lịch sử, các điểm đến… tiêu biểu trên cả nước được du khách yêu thích đến đông đảo mọi người.

Ban Tổ chức trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho 21 tập thể có thành tích tham dự tổ chức Triển lãm “Du lịch qua các miền di sản và danh thắng Việt Nam”.

Qua 5 ngày tổ chức (20 - 24/4), triển lãm đã thu hút đông đảo người dân, du khách tham quan, thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật, các nét văn hóa truyền thống độc đáo, trải nghiệm các sản phẩm đặc trưng trên mọi miền đất nước.

Tiết mục hát tốp nam nữ “Người ơi người ở đừng về” trong phần giao lưu giã bạn tại Lễ bế mạc.

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao tặng bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận cho các tổ chức, cá nhân có thành tích tham gia tổ chức, góp phần vào sự thành công của triển lãm. Trong đó, trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho 21 tập thể có thành tích tham dự tổ chức triển lãm. UBND tỉnh Điện Biên trao Bằng khen cho 2 tập thể, 1 cá nhân có thành tích xuất sắc. Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tặng Giấy khen cho 9 tập thể và 2 cá nhân có đóng góp tích cực vào sự thành công của triển lãm.

Tin, ảnh: Trần Nhâm

Nguồn Điện Biên Phủ: http://baodienbienphu.com.vn/tin-tuc/van-hoa/214738/be-mac-trien-lam-%E2%80%9Cdu-lich-qua-cac-mien-di-san-va-danh-thang-viet-nam%E2%80%9D