Bé An 'Đất phương Nam' khoe bạn gái mới sau 2 lần đổ vỡ

Diễn viên Hùng Thuận - 'bé An' của Đất Phương Nam công khai bạn gái trong buổi hội ngộ dàn diễn viên 'Cổng mặt trời'.

Ngày 18/6, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh dàn diễn viên Cổng mặt trời gồm Tú Vi, Nguyệt Ánh, Kha Ly, Lương Thế Thành, Hòa Hiệp, Hùng Thuận... hội ngộ sau nhiều năm xa cách.

Hùng Thuận - diễn viên từng thủ vai "bé An" trong phim Đất phương Nam - bất ngờ giới thiệu bạn gái mới với các đồng nghiệp. Đây là lần hiếm hoi anh công khai chuyện tình cảm sau hai lần đổ vỡ.

Bạn gái của nam diễn viên tên là Tuệ Tâm, sở hữu nhan sắc ưa nhìn và dịu dàng. Cả hai đã trải qua một thời gian gắn bó nhưng Hùng Thuận vẫn giữ kín về mối quan hệ.

Hùng Thuận bên bạn gái, hội ngộ các đồng nghiệp cũ. Ảnh: Instagram

Hùng Thuận bên bạn gái, hội ngộ các đồng nghiệp cũ. Ảnh: Instagram

Trước đó, Hùng Thuận từng trải qua hai mối tình tan vỡ. Năm 2014, anh kết hôn với hot girl Thanh Vân và có một con trai chung tên là Kim Bảo nhưng ly hôn sau 5 năm chung sống. Sau đó, Hùng Thuận hẹn hò với một DJ nhưng mối tình này cũng chỉ kéo dài được 3 năm, kết thúc vào năm 2021.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Hùng Thuận từng trải lòng: "Tôi không nghĩ gì cả bởi yêu hay chia tay đều là duyên. Tôi cũng không nghĩ mình lận đận đường tình duyên. Hết duyên mình cưỡng cầu cũng không được. Đàn ông nên tập trung phát triển sự nghiệp. Khi đàn ông có công việc tốt, tiền bạc ổn định dễ dàng có tình yêu".

Hùng Thuận được biết đến rộng rãi qua vai diễn "bé An" trong bộ phim truyền hình kinh điển Đất phương Nam (1997). Nhờ thành công của phim, Hùng Thuận nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: giải Mai Vàng cho Nam diễn viên điện ảnh - phim truyền hình, giải thưởng của báo Mực Tím, Hoa Học Trò...

Sau Đất phương Nam, Hùng Thuận tiếp tục tham gia diễn xuất trong nhiều phim khác như: Cổng mặt trời, Hoa ngũ sắc, Nàng dâu bất đắc dĩ... Ngoài diễn xuất, Hùng Thuận còn đam mê âm nhạc và từng là thành viên của nhóm nhạc Nhật Thực và MBK. Sau khi các nhóm nhạc tan rã, Hùng Thuận chuyển sang hát solo và gặt hái được một số thành công nhất định.

Hiện tại, Hùng Thuận tập trung cho công việc môi giới bất động sản và bán hàng online.

Phùng Ngọc (vai Cò) và Hùng Thuận (vai An) của "Đất phương Nam" gặp lại sau 20 năm:

Minh Nghĩa

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/be-an-dat-phuong-nam-khoe-ban-gai-moi-sau-2-lan-do-vo-2292782.html