Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Man City dẫn đầu, MU mất vị trí

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất, Man City dẫn đầu với 73 điểm trong khi MU đã không còn giữ được vị trí thứ 6.

Theo bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất, Man City dẫn đầu với 73 điểm sau chiến thắng trước Luton Town với tỷ số 5-1. Đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Guardiola có 2 điểm nhiều hơn các CLB xếp sau là Arsenal và Liverpool nhưng đá nhiều hơn 1 trận.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất cập nhật sáng 14/4.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất cập nhật sáng 14/4.

Tottenham sau trận thua 0-4 trước Newcastle đã tụt trở lại vị trí thứ 5 do kém Aston Villa hiệu số nhưng đội bóng thành London đã đá nhiều hơn 1 trận.

Kết quả trận đấu ở St James' Park cũng giúp Newcastle chiếm vị trí thứ 6 của MU khi Quỷ đỏ bị Bournemouth cầm hòa 2-2. Newcastle và MU cùng có 50 điểm nhưng đội bóng miền Đông Bắc nước Anh hoàn toàn vượt trội về hiệu số bàn thắng bại (+17 so với -1).

Trong khi đó, nhóm cuối bảng phần nào ngã ngũ khi 2 CLB Burnley và Sheffield United bị bỏ lại khá xa trong cuộc đua trụ hạng. Burnley ''đánh rơi'' 2 điểm quan trọng khi sai lầm của thủ môn Muric khiến họ bị Brighton cầm hòa. Đội bóng này đã kém nhóm an toàn đến 6 điểm.

Với Sheffield United, đội bóng này gần như chỉ chờ ngày xuống hạng sau trận thua 0-2 trên sân Brentford. Sheffield United đã kém vị trí trụ hạng đến 10 điểm trong khi trước mắt đội bóng này chỉ còn 6 trận đấu.

Tiến Trần/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/bang-xep-hang-ngoai-hang-anh-moi-nhat-man-city-dan-dau-mu-mat-vi-tri-post1088963.vov