Bạn trai tin đồn đăng ảnh tình cảm với Thiều Bảo Trâm

Sau nhiều lần lộ dấu hiệu hẹn hò, Matthis có động thái xác nhận anh và Thiều Bảo Trâm là một đôi.

Tối 24/6, Matthis thay ảnh đại diện trên trang Instagram cá nhân. Bức ảnh nhỏ cho thấy anh "má kề má" với cô gái được cho là Thiều Bảo Trâm.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh đầy đủ của khoảnh khắc này, cho thấy người con gái chụp cùng Matthis chính là giọng ca Thương anh. Bức ảnh còn được chú thích "I love you", kèm biểu tượng cảm xúc trái tim. Vì Matthis để tài khoản ở chế độ riêng tư, những người không nằm trong danh sách theo dõi anh không thể thấy được hình này.

Động thái chia sẻ ảnh tình cảm với Thiều Bảo Trâm của Matthis diễn ra sau thời gian dài hai người lộ dấu hiệu hẹn hò. Trước đó, hình ảnh được cho là Thiều Bảo Trâm và bạn trai di chuyển lên máy bay sang Singapore xuất hiện trên các nền tảng mạng.

Matthis thay ảnh đại diện là hình chụp chung với Thiều Bảo Trâm.

Matthis thay ảnh đại diện là hình chụp chung với Thiều Bảo Trâm.

Vào lần khác, khi chị gái Thiều Bảo Trâm là Thiều Bảo Trang chia sẻ đoạn video ngắn, cư dân mạng phát hiện Matthis cũng xuất hiện chung. Không chỉ vậy, ca sĩ họ Thiều và Matthis còn được nhìn thấy sánh đôi trong trung tâm thương mại ở TP.HCM. Cả hai thoải mái thể hiện tình cảm.

Tuy nhiên, đến lúc này, Thiều Bảo Trâm vẫn từ chối chia sẻ chuyện tình cảm.

Matthis sinh năm 2004, kém nữ ca sĩ 10 tuổi. Anh được nhận xét ngoại hình điển trai, cao ráo. Chàng trai 20 tuổi từng là game thủ chuyên nghiệp, theo đuổi công việc người mẫu trước khi sang Pháp du học.

Trước đó, khi tin đồn anh hẹn hò Thiều Bảo Trâm rộ lên, Matthis vướng những lời bàn tán tiêu cực. Mặc dù không lên tiếng xác nhận quan hệ, song Thiều Bảo Trâm có động thái được cho là bảo vệ "nửa kia".

Cô viết: "Mình chưa bao giờ so sánh ai với ai, chỉ âm thầm lặng lẽ sống. Những ai không thích mình, mình cũng đón nhận hết phản hồi. Nhưng nếu bịa đặt về người khác như vậy là đi quá xa rồi. Thật sự mình mong mọi chuyện hãy dừng ở đây. Mình không có sức mạnh để dẫn dắt cái gì cả. Mình chỉ âm thầm sống và làm việc thôi".

Quốc Minh

Nguồn Znews: https://znews.vn/ban-trai-tin-don-dang-anh-tinh-cam-voi-thieu-bao-tram-post1482960.html