Bạn trai Lệ Quyên tiết lộ Trấn Thành kiên trì làm điều này suốt 1 tháng qua

Bạn trai Lệ Quyên tiết lộ Trấn Thành thay đổi điều này sau 1 tháng kiên trì thực hiện.

Vốn là người quảng giao, có nhiều bạn bè trong giới giải trí, dạo gần đây Trấn Thành gia nhập nhóm chạy bộ của Lâm Bảo Châu. Dù lịch trình làm việc dày đặc nhưng nam đạo diễn nghìn tỷ vẫn thu xếp thời gian để cùng bạn trai Lệ Quyên tập luyện để có sức khỏe tốt hơn.

Mới đây trên trang cá nhân, Lâm Bảo Châu khoe ảnh Trấn Thành tham gia cùng nhóm của anh chạy bộ. Bạn trai Lệ Quyên tiết lộ Trấn Thành đã có tiến triển tốt khi chạy.

“Team chúng tớ lead (dẫn dắt - PV) anh Xìn từ pace (nhịp điệu trong chạy bộ - PV) 9 xuống 8 nay xuống 7 và vẫn tiếp tục cải thiện hơn. Khởi động trước chạy, theo sát kỹ thuật căn bản (có thể coi trên mạng hoặc tham gia 1 nhóm chạy học hỏi) và giãn cơ kỹ sau tập để hồi phục nhanh hơn, không chấn thương.

Tuy chỉ có 1 buổi 1 tuần và hơn 1 tháng nhưng sự kiên trì tập luyện từng động tác với không bỏ cuộc khiến anh Xìn thay đổi mỗi ngày. Vậy nên chạy đi chờ chi! Hãy cùng nhau khỏe hơn và lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người”, Lâm Bảo Châu viết.

Bạn trai Lệ Quyên tiết lộ Trấn Thành thay đổi mỗi ngày nhờ kiên trì tập luyện.

Bạn trai Lệ Quyên tiết lộ Trấn Thành thay đổi mỗi ngày nhờ kiên trì tập luyện.

Kèm theo đó, nam diễn viên đăng ảnh cả nhóm trong buổi chạy bộ với nguồn năng lượng tràn đầy, nỗ lực tập luyện để cải thiện sức khỏe và vóc dáng như mong muốn. Ngoài ra, sự xuất hiện của Lệ Quyên trong khung ảnh cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ, tấm tắc khen ngợi nữ ca sĩ trẻ trung, có thân hình không lộ mỡ thừa.

Trấn Thành hào hứng với thành tích chạy hơn 10km trong những buổi đầu.

Trấn Thành hào hứng với thành tích chạy hơn 10km trong những buổi đầu.

Về phía Trấn Thành, anh từng than thở chuyện dễ lên cân và có thời điểm lên đến hơn 80kg. Hari Won thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ông xã cố gắng tập luyện, kiểm soát khẩu phần ăn để cân nặng được như ý muốn. Thậm chí, Trấn Thành từng bị sứt móng chân khi chơi cầu lông với hy vọng sẽ nhanh chóng xuống cân.

Nam nghệ sĩ nỗ lực giảm cân để có vóc dáng cân đối.

Nam nghệ sĩ nỗ lực giảm cân để có vóc dáng cân đối.

Dạo gần đây, nam đạo diễn nghìn tỷ thu xếp thời gian để chạy bộ cùng nhóm của Lâm Bảo Châu. Trong những buổi đầu, Trấn Thành chạy được 10km và tỏ ra rất hào hứng với kết quả này, cố gắng duy trì thói quen để giảm cân.

Trấn Thành ở hiện tại.

Trấn Thành ở hiện tại.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ban-trai-le-quyen-tiet-lo-tran-thanh-kien-tri-lam-dieu-nay-1-thang-qua-202406231756315374.html