Bài trắc nghiệm 'tìm con số' tiết lộ khả năng quan sát và tính cách đang ẩn giấu

Bạn đoán được bao nhiêu con số trong bài trắc nghiệm ảo ảnh quang học dưới đây?

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã nhiều lần bắt gặp các bài trắc nghiệm tính cách trên mạng về hiện tượng ảo ảnh quang học. Bài test dưới đây cũng là một trong số đó. Thông qua bài trắc nghiệm, bạn có thể hiểu hơn về bản thân, đồng thời khám phá khả năng thị giác.

Bài trắc nghiệm này giống như trò chơi trốn tìm, những con số đang ẩn nấp và bạn có nhiệm vụ tìm ra chúng. Để bắt đầu bài test, bạn hãy hãy nhìn tổng thể và quét kỹ hình ảnh, sau đó chú ý đến từng chi tiết ẩn chứa thông qua những đường thẳng hay nét cong tròn. Bạn cũng có thể điều chỉnh ánh sáng hoặc độ tương phản của bức hình để làm nổi bật hơn con số.

Cùng xem thử, bạn đoán đúng bao nhiêu con số ẩn nấp nhé!

Câu 1

Bạn nhìn thấy số nào?

Bạn nhìn thấy số nào?

Câu 2

Bạn nhìn thấy số nào?

Câu 3

Bạn nhìn thấy số nào?

Câu 4

Bạn nhìn thấy số nào?

Câu 5

Bạn nhìn thấy số nào?

Cùng xem đáp án những con số ẩn giấu trong các bức hình nhé.

1. 3315

2. 786

3. 3708

4. 216

5. 20105

Dưới đây là kết quả

1. Nếu bạn thành công nhìn ra tất cả đáp án, chứng tỏ bạn có thị lực rất tốt và có con mắt tinh tường đó. Bạn giỏi quan sát và có nhận thức rất nhanh, điều này giúp bạn dễ dàng đưa ra những quyết định trong cuộc sống.

2. Nếu bạn đoán đúng 3-4 hình ảnh thì xin chúc mừng, bạn có kỹ năng quan sát thực sự ấn tượng! Bạn có con mắt tinh tường để phát hiện những chi tiết nhỏ và có thể dễ dàng phát hiện những thay đổi tinh tế nhất.

3. Nếu bạn đoán trúng 1-2 bức hình thì khả năng nắm bắt những manh mối nhỏ của bạn ở mức ổn.

4. Nếu bạn không tìm được con số ẩn giấu nào thì cũng đừng lo lắng, điều đó chỉ thể hiện khả năng tập trung và chú ý từng chi tiết của bạn ở mức trung bình. Song đừng nản lòng! Nếu bạn cố gắng rèn luyện sự tập trung, bạn cũng sẽ dần dần đoán ra các con số thôi!

Nguồn: The Minds Journal

Tư Nguyệt

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/bai-trac-nghiem-tim-con-so-tiet-lo-kha-nang-quan-sat-va-tinh-cach-dang-an-giau-20230908151315027.htm